điều chỉnh âm thanh trên SamSung Galaxy S6

 

ĐIỀU CHỈNH ÂM THANH TRÊN SAMSUNG GALAXY S6

Tính năng điều chỉnh âm thanh vô cùng hữu ích vì giúp người dùng sử dụng thiết bị một cách thuận tiện khi muốn tăng giảm âm lượng sao cho phù hợp để vẫn nhận biết được âm báo tin nhắn hay cuộc gọi.. nhưng cũng không gây ảnh hưởng, phiền phức đến ngừơi khác.

Vậy chức năng điều chỉnh âm thanh trên SamSung Galaxy S6 được thực hiện như thế nào. Hãy cùng hệ thống trung tâm sửa chữa smartphone và máy tính bảng Truesmart tìm hiểu ngay bây giờ.

Dòng điện thoại SamSung Galaxy S6 gây ấn tượng với người dùng bởi những tính năng thông minh, độc đáo cũng như thiết kế sang trọng, ấn tượng.

điều chỉnh âm thanh trên SamSung Galaxy S6

Vậy cách điều chỉnh âm thanh trên SamSung Galaxy S6 gồm các bước nào?

Hướng dẫn điều chỉnh âm thanh

 

1. Đầu tiên ở màn hình chính bạn vào Settings (Cài đặt)

2. Sau đó chọn Sounds and notifications (Âm thanh và các thông báo).

3. Ở đây bạn có thể thoải mái điều chỉnh âm thanh theo ý muốn.

Ringtones and sounds (Nhạc chuông và âm thanh)

Hoặc trong trường hợp bạn muốn điều chỉnh âm thanh cho nhạc chuông thì bạn vào Ringtones and soundsỞ đây bạn có thể tùy chỉnh âm thanh phù hợp cho mỗi chức năng riêng khác nhau như đặt nhạc chuông hay âm báo tin nhắn, âm báo thức, âm báo sự kiện, bật - tắt âm thanh bàn phím, âm thanh khóa màn hình...

 

điều chỉnh âm thanh trên SamSung Galaxy S6

Trên đây là những cách đơn giản giúp bạn điều chỉnh âm thanh trên SamSung Galaxy S6 sao cho phù hợp với bản thân cũng như môi trường sử dụng.

Với hướng dẫn trên, hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng Truesmart hi vọng sẽ hỗ trợ phần nào khách hàng sử dụng, trải nghiệm các tính năng trên thiết bị một cách tối ưu nhất.

Trong trường hợp bạn không tự khắc phục được cũng như có nhu cầu sửa chữa SamSung thì hãy nhanh chóng đến với trung tâm Truesmart để được đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng như được trang bị đầy đủ vật dụng chuyên dùng để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Mọi thông tin thắc mắc cũng như phản hồi xin vui lòng phản ảnh lại với đội ngũ quản lí của Truesmart để chúng tôi rút kinh nghiệm cũng như phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan