chặn tin nhắn, cuộc gọi trên điện thoại SamSung Galaxy

 

CÁCH CHẶN TIN NHẮN, CUỘC GỌI TRÊN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY

Trong một vài trường hợp để tránh bị làm phiền hay không muốn nhận tin nhắn cũng như cuộc gọi từ những người khác thì chặn tin nhắn, cuộc gọi là cách mà bạn nên tham khảo sử dụng.

Thủ thuật trên thật sự vô cùng hữu dụng nhằm hỗ trợ bạn một cách tối đa trong việc sử dụng thiết bị một cách tối ưu.

Vậy đối với các model SamSung thì cách làm như thế nào? Hãy cùng hệ thống trung tâm Truesmart đi tìm hiểu cách chặn tin nhắn, cuộc gọi trên điện thoại SamSung Galaxy một cách đơn giản và vô cùng nhanh chóng ngay bây giờ.

chặn tin nhắn, cuộc gọi trên điện thoại SamSung Galaxy

Cách chặn cuộc gọi:

Để thực hiện việc chặn cuộc gọi trên các điện thoại Samsung Galaxy bạn thực hiện cách sau:

Từ màn hình chủ bạn vào mục  Điện thoại  chọn tiếp mục Nhiều hơn ở trên góc phải màn hình, chọn tiếp mục “Cài đặt sau đó bạn chọn “Từ chối cuộc gọi  chọn Danh sách tự động từ chối và bạn nhập số điện thoại mà bạn muốn chặn và nhấn nút “+ để thêm. Tương tự để hủy chặn cuộc gọi bạn nhấn dấu - ở bên cạnh số điện thoại đó.

Bên cạnh đó, từ danh sách Nhật ký cuộc gọi, bạn hãy chọn số điện thoại bạn muốn chặn > chọn tiếp mục Nhiều hơn ở trên góc phải màn hình và ấn chọn Thêm vào Danh sách chặn để thêm số điện thoại đó vào danh sách đen, cần hạn chế.

Để chặn tin nhắn

Tương tự với việc chặn cuộc gọi thì đối với việc chặn tin nhắn ta cũng làm tương tự.

Từ màn hình chính bạn chọn mục: Điện thoại ấn chọn tiếp mục Nhiều hơn. Sau đó chọn tiếp mục Cài đặt và chọn mục Từ chối cuộc gọi sau đó chọn mục Tin nhắn từ chối nhận từ khóa để chặn tin nhắn và nhấn nút + để thêm từ muốn chặn vào danh sách những tin nhắn muốn chặn. Ngược lại để xóa chặn tin nhắn hãy nhấn dấu – ở bên cạnh những tin nhắn đó.

Đối với các dòng máy chạy hệ điều hành cũ thì để chặn tin nhắn, cuộc gọi trên điện thoại SamSung Galaxy bạn hãy vào Nhật ký cuộc gọi rồi chọn mục Cài đặt ấn chọn mục Cuộc gọi chọn mục Cài đặt tin nhắn từ chối cuộc gọi  và chọn Chặn cuộc gọi .

Nếu trong trường hợp dù đã thử các cách trên nhưng bạn vẫn nhận được tin nhắn cũng như cuộc gọi không mong muốn thì không loại trừ khả năng điện thoại cuả bạn bị lỗi và cần hỗ trợ sửa chữa điện thoạiLúc đó hãy đem thiết bị của bạn đến với hệ thống trung tâm sửa chữa Truesmart để được hỗ trợ môt cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Bài viết liên quan