Camera Oppo F1s bị lỗi phải làm thế nào?

 

Camera Oppo F1s bị lỗi phải làm thế nào?

 

Trong thời đại mạng xã hội bùng nổ như hiện nay, phần lớn các dòng smartphone đều chú trọng, đầu tư vào camera như một xu hướng tất yếu. OPPO chính là một trong những thương hiệu thành công bởi chú trọng vào chức năng selfie thần thánh cuả camera. Mọi sản phẩm được ra mắt đều mang nét đặc trưng, nổi bật của thương hiệu và OPPO F1s là một trong những sản phẩm đó.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, camera OPPO F1s của bạn lại phản chủ gây ra những bất tiện trong quá trình trải nghiệm camera của bạn.

Bởi vậy trong trường hợp đó, bạn cần xác định tình trạng của máy để có các giải pháp phù hợp nhằm trả lại trạng thái nguyên dạng như ban đầu của chiếc OPPO F1s. Việc thay camera OPPO F1s là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Được biết đến như một trung tâm quen thuộc trong việc cung cấp dịch vụ thay camera chính hãng, chất lượng Truesmart cung cấp cho bạn dịch vụ thay camera OPPO F1s chính xác, chuyên nghiệp.

 

 

thay camera oppo f1s

 

Những hiện tượng cho thấy camera Oppo F1s của bạn đang trục trặc:

 • Bật Camera lên nhưng lại chỉ hiện lên màu đen.
 • Chụp ảnh không lưu và hình ảnh chất lượng không sắc nét.
 • Mở ứng dụng camera lên thì màn hình bị mờ, nhòe, nhiễu, bị đổi màu,…

Nguyên nhân làm cho chiếc điện thoại Oppo F1s bị lỗi camera:

 • Do người dùng không cẩn thận làm rơi gây va đập mạnh hoặc vào bị dính nước gây chập mạch hoặc để bộ phận camera của máy bị đè nặng bởi các vật cứng, nhọn.
 • Nếu chân tiếp xúc giữa camera và bo mạch chính (mainboard) bị lỏng/tiếp xúc kém cũng gây ra lỗi không thể sử dụng camera trên Oppo. Tốt nhất, bạn nên mang ra Truesmart để được kiểm tra.
 • Còn trong trường hợp, camera vẫn hoạt động bình thường nhưng chất lượng hình ảnh kém, không sắc nét như bình thường, có thể do camera của bạn bị hư hỏng và khắc phục bằng cách thay thế một camera chính hãng mới.

Vậy điều bạn quan tâm bây giờ là: Quy trình thay camera OPPO F1s sẽ được diễn ra như thế nào?

 • Tiếp nhận sản phẩm cần thay camera, lắng nghe nhu cầu của khách hàng
 • Tư vấn và thống nhất giá đến cho khách hàng một cách chính xác nhằm thảo thuận với khách hàng về mức chi phí.
 • Tiến hành thay camera OPPO F1s mới cho khách hàng, quá trình này sẽ diễn ra trước mặt khách hàng để khách hàng có thể ngồi quan sát nhằm bảo đảm không có tình trạng tráo đổi linh kiện.
 • Sau quá trình thay camera hoàn tất, kỹ thuật sẽ kiểm tra lại mọi chức năng và độ ổn định của sản phẩm.
 • Bàn giao máy đến cho khách hàng, khách hàng sẽ kiểm tra lại sản phẩm.
 • Viết phiếu bảo hành cho camera thay thế.

Trên đây là một quy trình chuẩn mà Truesmart đưu ra không chỉ đối với việc thay camera trên OPPO F1s mà còn là quy chuẩn chung đối với các dịch vụ khác tại Truesmart.

Đến với trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart là bạn đến để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa lành nghề, một thái độ phục vụ tận tình cũng như một quy trình rõ ràng, chính xác.

 

thay camera oppo f1s

 

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng tham khảo địa chỉ sau:

 

TRUESMART

Trụ Sở : 31 Xã Đàn , Đống Đa , Hà Nội  ( Gần Lotte Xã Đàn )

Hotline : 046.671.3456 - 0948.122.666

Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay camera OPPO F1s  tại Truesmart!

Bài viết liên quan