Thay phím âm lượng iPhone 7, iPhone 7 Plus

 

THAY PHÍM ÂM LƯỢNG IPHONE 7, IPHONE 7 PLUS

 

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple luôn được mong ngóng bởi những người yêu công nghệ. Năm nay cũng vậy, với nhiều đồn đoán về bộ đôi mới nhất của nhà táo, iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính thức ra mắt với những cải tiến vượt bậc như việc trang bị tai nghe không dây airpod hay khả năng chống nước…Công nghệ âm thanh cũng được Apple chú trọng bởi việc bổ sung hệ thống loa stereo kép hi vọng sẽ làm thay đổi trải nghiệm âm thanh của người dùng sống động hơn. Theo đó, bộ đôi loa này được đặt tương xứng một loa ở đầu máy, một loa ở cuối máy.

Tuy nhiên, công nghệ càng phát triển kéo theo các lỗi hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Một trong nhưng lỗi tuy không ảnh hưởng đến hoạt động của máy nhưng lại gây bất tiện cho người dùng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm là lỗi hư hỏng phím âm lượng.

Để giải quyết vấn đề trên, Truesmart cung cấp dịch vụ thay phím âm lượng iPhone 7, iPhone 7 Plus với hệ thống cửa hàng trên toàn Hà Nội sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

 

thay phím âm lượng iphone 7

 

Đầu tiên hãy cùng Truesmart đi tìm hiểu những dấu hiệu cũng như nguyên nhân gây ra lỗi hư hỏng phím âm lượng.

  • Phím âm lượng bị kẹt không thể tăng giảm âm lượng.
  • Phím âm lượng bị liệt, đơ không hoạt động.
  • Phím âm lượng bị thụt sâu vào trong máy.

Khi bạn muốn chỉnh âm thanh cho phù hợp với nơi công cộng, đông ngừơi cũng như khi sử dụng headphone để bảo vệ tai… mà phím âm lượng không hoạt động thì điều này gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng.

Vậy nguyên nhân của những vấn đề trên xuất phát từ đâu?

Phần lớn lỗi hư hỏng đều xuất phát từ cách sử dụng bất cẩn của người dùng, trong khi sử dụng bạn vô tình làm đánh rơi, hoặc để iPhone bị rớt vào nước sẽ làm cho dây cable tín hiệu của phím âm lượng kết nối với board mạch chính bị lỗi, dẫn đến hỏng nút âm lượng. Bạn không thể tự mình sửa chữa hay khắc phục tại nhà được vì để giải quyết vấn đề này phải có sự can thiệp liên quan đến phần cứng, tháo máy ra kiểm tra.

Bởi vậy khi iPhone 7, iPhone 7 Plus của bạn bị hư hỏng phím âm lượng hãy đến ngay với Truesmart để được đội ngũ kĩ thuật cứng tay nghề của chúng tôi hỗ trợ thay phím âm lượng một cách nhanh nhất giúp bạn trải nghiệm âm thanh sông động, tuyệt vời nhất có thể.

Quy trình thay phím âm lượng iPhone 7, iPhone 7 Plus diễn ra như thế nào?

  • Bước 1: Nhân viên Truesmart nhận máy sẽ kiểm tra chức năng của máy, đưa ra những đánh giá sơ bộ và báo giá cho khách hàng.
  • Bước 2:  Sau khi được sự đồng ý của quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu quá trình thay phím âm lượng.
  • Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra toàn bộ các chức năng trong máy để đảm bảo một cách hoàn hảo trước khi trả máy cho khách.
  • Cuối cùng: Nhân viên  sẽ đưa bạn test máy kỹ càng và giải đáp các thắc mắc của khách trước khi ra về sau đó sẽ viết phiếu bảo hành cho máy của bạn.

 

Kinh doanh dựa trên sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Đến với Truesmart bạn sẽ được hưởng cung cách phục vụ chuẩn mực, đáp ứng một cách linh hoạt nhu cầu của khách hàng kèm theo đó là một quy trình sửa chữa, thay thế chuyên nghiệp được kiểm soát sát sao bởi đội ngũ quản lý của Truesmart.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart không chỉ cung cấp dịch vụ thay phím âm lượng iPhone 7, iPhonne 7 Plus mà còn vô vàn các dịch vụ và chương trình hậu mãi hấp dẫn khác. Mọi chi tiết xin vui lòng tham khảo địa chỉ sau:

 

Thay phím âm lượng iphone 7 plus

 

TRUESMART

Trụ Sở 1 : 31 Xã Đàn , Đống Đa , Hà Nội  ( Gần Lotte Xã Đàn )

Hotline : 046.671.3456 - 0948.122.666

 

Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay phím âm lượng iPhone 7, iPhone 7 Plus tại Truesmart!

Truesmart- Địa chỉ tin cậy của bạn

Bài viết liên quan