Camera iPhone 7 Plus ấn tượng tới mức nào?

 

Camera iPhone 7 Plus ấn tượng tới mức nào?

 

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dù chỉ mới chưa đầy nửa tháng, vậy nhưng giới công nghệ và cả các tín đồ của iPhone vẫn không ngừng bàn tán và liên tục đưa những thông tin nóng hổi nhất về chiếc iPhone 7 Plus, đặc biệt là về chiếc camera vô cùng ấn tượng trên siêu phẩm này.

Lý do camera iPhone 7 Plus được bàn tán và nhắc nhiều tới như vậy là bởi vì đây là lần đầu tiên Apple trang bị tới tận 2 camera cho chiếc điện thoại của mình, với một ống kính góc rộng và 1 ống kính tele - ống kính cao cấp được coi là có thể nhận diện điểm ảnh và màu sắc giống với mắt người nhất. Đây là một sự thay đổi được coi là ngoạn mục, một sự cố gắng và tâm huyết vô cùng của nhà sản xuất. Bởi sau rất nhiều những góp ý từ giới phê bình và cả từ số đông khách hàng, khi ra mắt iPhone 6s, dường như những người sản xuất iPhone chỉ làm hời hợt khi cố tăng độ phân giải từ 8MP lên 12MP cho hợp lòng dư luận. Rõ ràng là, sự thay đổi đó chẳng giúp iPhone đạt được thành công như kỳ vọng bởi trước một loạt những đối thủ cạnh tranh như Samsung, LG, Oppo,..đang ráo riết đầu tư mạnh mẽ vào camera để lấy lòng người dùng, thì những thay đổi của iPhone 6s chỉ như muối bỏ bể.

 

camera iphone 7 plus

 

Nhận thức được điểm yếu của mình, lần ra mắt iPhone 7 Plus lần này của Apple với những nâng cấp ngoạn mục về camera iPhone 7 Plus đã khiến cả thế giới phải trầm trồ.

Thực ra công nghệ sử dụng camera kép không phải là mới, một vài hãng điện thoại đã trang bị tính năng này cho điện thoại của mình như Xiaomi, LG, Huawei. Cái mới mẻ và thể hiện đẳng cấp của Apple chính là sử dụng camera kép cho mục đích tối ưu ảnh chụp chân dung, cho ra được những bức ảnh giống với ảnh chụp từ các máy ảnh chuyên nghiệp, đây được coi như bước ngoặt mới cho kỷ nguyên camera cao cấp trên điện thoại.

Apple cho biết 1 camera của iPhone 7 Plus có tiêu cự ống kính tới 56mm (đây là thông số chuẩn khi chụp chân dung với máy ảnh chuyên nghiệp). Chiếc camera iPhone 7 plus này kết hợp với chiếc camera còn lại có thể xóa phông như trên máy ảnh cơ, tạo độ sâu trường ảnh và tập trung vào chủ thể. Hạn chế tình trạng méo hình do gần góc kính. Nhờ vậy mà những bức ảnh chụp bằng iPhone 7 Plus ít bị bóp méo, màu ảnh rực rỡ và bố cục hài hòa, sắc nét ngay cả khi chụp với chuyển động nhanh. Khả năng zoom quang học 2x không hề làm giảm chất lượng của hình ảnh, máy còn hỗ trợ xuất định dạng ảnh gốc chưa qua xử lý cùng một loạt những phần mềm xử lý chuyên dụng cũng đã được trang bị trên iOS hứa hẹn sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc chỉnh sửa các bức ảnh của mình với chất lượng tốt hơn. Tất cả các yếu tố này sẽ giúp iPhone 7 Plus trở thành một lựa chọn hàng đầu.

 

camera iphone 7 plus

 

Lần ra mắt này được cho là thực sự khiến cả thế giới phải trầm trồ trước siêu phẩm iPhone 7 Plus và những tính năng mà nó được trang bị. Với camera iPhone 7 Plus, siêu phẩm này đã thực sự lấy lòng được người dùng hơn nữa bởi những công nghệ tuyệt vời trang bị trên nó.

 

>> Tham khảo thêm THAY MÀN HÌNH IPHONE tại Truesmart

Bài viết liên quan