Camera iPhone 7 – Vũ khí nặng ký cho các đối thủ của iPhone

 

Camera iPhone 7 – Vũ khí nặng ký cho các đối thủ của iPhone

 

Luôn đại diện cho sự tinh tế và cái đẹp, những dòng sản phẩm của iPhone ra đời đều được trau chuốt rất kỹ vào từng đường nét trong thiết kế. Không chỉ về thiết kế bề ngoài, sự cẩn thận và tinh tế còn ở giao diện cũng như từng tính năng trong máy. Chính vì vậy mà lần ra mắt sản phẩm vừa rồi, iPhone 7 đã đem lại sự mãn nhãn cho rất nhiều tín đồ công nghệ. Với một loạt những cách tân và thay đổi mạnh mẽ khiến nhiều người dùng bất ngờ như sự thay đổi trong tai nghe không dây, chuyển từ phím home vật lý qua phím home cảm ứng,..và cũng như thường lệ, với những nâng cấp về camera iPhone 7, chiếc điện thoại đại diện cho cái đẹp hoàn hảo này lại một lần nữa không khiến các tín đồ phải thất vọng về khả năng chụp ảnh của mình.

 

camera iphone 7

 

Cuộc chiến lần này, giữa một loạt những đối thủ mạnh đã đi trước và đầu tư rất nhiều vào độ phân giải khủng của camera để lấy lòng người dùng như Samsung, Xioami, Oppo, LG,.. iPhone 7 lại chọn cho mình một lối đi riêng, luôn đặc biệt đúng như phong cách của hãng Apple: không chạy theo cuộc chiến về độ phân giải.

iPhone 7 có camera sau chỉ 12 megapixel, khẩu độ f/1.8, có thể zoom kỹ thuật số 5x - con số rất khiêm tốn nhưng về chất lượng ảnh chụp thì có lẽ ai cũng phải thừa nhận iPhone 7 cho chất lượng ảnh chụp với màu sắc và tổng thể đẹp nhất.

 

camera iphone 7

 

 

Làm được điều này phải kể đến chip xử lý hình ảnh mới tốc độ cao, nhanh hơn. Và đặc biệt có trang bị chống rung quang học OIS cùng cảm biến Flicker lại càng nâng cao khả năng khử hiện tượng hình bị rung, nhất là khi chụp dưới ánh sáng không ổn định. iPhone 7 được trang bị trên hệ thống quang học lên tới 6 thấu kính. Nhà điều hành Apple, CEO Tim Cook đã nói rằng, iPhone 7 phải xử lý khoảng 100 tỉ phép tính toán trong vòng chỉ có 25 mili/giây khi chụp 1 bức ảnh. Những điều này giúp iPhone 7 có thể tự điều chỉnh màu sắc so với thực tế, nó có thể nhận diện mặt hoặc cơ thể con người trong khung ảnh và tự động điều chỉnh màu các vật, nền trời để giúp bạn có màu da đep nhất, hài hòa với cảnh vật xung quanh. Đây thực sự là một điều được các fan mong chờ,d đặc biệt với những tín đồ thích chụp ảnh hoặc hay đi du lịch, tụ tập bạn bè.

Apple cũng dành tặng những người thích Selfie một món quà, đó là nhà sản xuất đã nâng độ phân giải của camera iPhone 7 mặt trước lên đến 7 megapixel với góc chụp rộng (khẩu độ mở lớn f/2.2) cùng thao tác nháy màn hình để hỗ trợ ánh sáng. Dù trước đó các thông tin rò rỉ tiết lộ về tính năng đèn flash riêng, nhưng với những nâng cấp như vậy cũng đủ khiến những người mê chụp ảnh phải hài lòng bởi chất lượng hình vẫn vô cùng sắc nét.

>> Tham khảo dịch vụ sửa chữa iPhone

 

camera iphone 7

 

Về khả năng quay video, dù không nâng cấp lên 4K 60 fps như đồn thồi, tuy nhiên với con số 4K 30 fps (vẫn là con số như camera iPhone 6S plus) cùng một sự nâng cấp về khả năng quay Slow – motion, độ phân giải 1080p đủ, chống rung tự động,.. cũng có thể cho ra những thước quay sắc nét.

Có thể nói với những nỗ lực không ngừng của mình, iPhone 7 khi được ra mắt đã khiến bao người dùng công nghệ phải mãn nhãn, đặc biệt với sự nâng cấp về Camera iPhone 7 lần này chắc chắn sẽ đem lại nhiều thành công cho Apple, iPhone 7 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều người.

>> Xem thêm về dịch vụ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI tại trung tâm Truesmart

Bài viết liên quan