Địa chỉ sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy S4 uy tín

 

Mặc dù Samsung Galaxy S4 đã được ra mắt khá lâu nhưng trên thực tế số lượng người dùng sản phẩm này vẫn còn rất nhiều, vì thế khi xảy ra lỗi sẽ khiến cho bạn rất lo lắng và cần tìm một nơi uy tín để sửa chữa Samsung Galaxy S4 tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

>> Địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy S4 giá rẻ

Galaxy S4 lỗi không lên màn hình

Galaxy S4 lỗi không lên màn hình

1. Lỗi thường gặp trên Galaxy S4

- Màn hình là nơi rất dể xảy ra lỗi nhất trên sản phẩm này như sọc màn hình, màn hình ố vàng, không lên màn hình, liệt cảm ứng…

- Nứt vỡ, hư hỏng mặt kính, màn hình đó là lỗi rất phổ biến sau thời gian sử dụng của người dùng.

Galaxy S4 bị nóng máy hao pin, khiến phần trăm tuột nhanh chóng.

Galaxy S4 bị treo máy, không thể hoạt động tiếp, rất thường gặp trong thời gian sử dụng.

2. Nên sửa chữa Galaxy S4 ở đâu uy tín?

Sửa chữa Galaxy S4 tại Truesmart uy tín và giá rẻ

Sửa chữa Galaxy S4 tại Truesmart uy tín và giá rẻ

- Để đảm bảo uy tín cũng như chất lượng dịch vụ bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa di động Truesmart để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại, linh kiện thay thế hoàn toàn là hàng chính hãng, giá sửa chữa và thay thế thấp nhất hiện nay, thời gian sửa chữa nhanh chóng bạn có thể đợi và lấy máy ngay, chế độ bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa, ngoài ra bạn còn được hưởng các chương trình ưu đãi do Truesmart thực hiện cho khách hàng.

Bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về các lỗi trên Galaxy S4 cũng như sửa chữa uy tín nhất hiện nay, nếu Galaxy S4 của bạn đang gặp lỗi hãy mang máy đến Truesmart để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất nhé.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín của Truesmart tại Hà Nội

Bài viết liên quan