iPhone 6S sạc đầy pin mất khoảng bao lâu?

 Bạn đang muốn mua iPhone 6S và tìm hiểu thông tin về sản phẩm này? Bạn đang thắc mắc rằng iPhone 6S sạc bao lâu thì đầy? Liệu thời gian sạc cho máy có mất nhiều thời gian không. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời nhé.

>> iPhone 6S khác iPhone 6 ở điểm nào?

>> iPhone 6s quay phim 4k như thế nào?

iPhone 6S sạc đầy pin mất khoảng bao lâu?

Sạc pin cho iPhone 6S

1, iPhone 6S sạc bao lâu thì đầy?

‑ Dung lượng pin của iPhone 6S là 1.715 mAh, thấp hơn rất nhiều so với iPhone 6 với 1.810 mAh. Mặc dù có dung lượng pin thấp hơn nhưng thời gian sử dụng máy khá lớn. Nếu sử dụng hỗn hợp các ứng dụng iPhone 6S đáp ứng được 8h15. Đây là một con số khá ấn tượng. Nếu sử dụng ít tác vụ hơn, bạn còn có thể sử dụng máy với thời gian lâu hơn nữa.

‑ Với dung lượng pin 1.715 mAh, iPhone 6S mất 2h để sạc đầy pin cho máy. Trong khi đó iPhone 6 mất tới 2h15 để nạp đầy pin từ mức 0%. Bạn cũng lưu ý đây là thời gian sạc pin cho máy thông qua cáp sạc chính hãng đi kèm với máy khi kết nối với ổ điện trên tường. Và quá trình sạc cũng liền mạch, không sử dụng máy khi đang sạc. Nếu bạn sạc iPhone 6S thông qua cáp USB với máy tính thì thời gian sạc lâu hơn rất nhiều.

iPhone 6S sạc đầy pin mất khoảng bao lâu?

iPhone 6S sạc khoảng 2h thì đầy pin

2, Một số cách sạc nhanh cho iPhone 6S

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian sạc pin cho iPhone 6S thì hãy lưu ý một số điều sau:

‑ Không nên vừa sạc vừa sử dụng máy. Bởi việc làm này vừa khiến bạn sạc lâu đầy pin mà còn làm giảm tuổi thọ pin máy. Do đó, hãy tắt nguồn hoặc không sử dụng máy khi đang sạc. Nếu không cần thiết, hãy tắt chuông hay một số tính năng chưa cần sử dụng tới trong lúc đang sạc.

‑ Sạc với cáp sạc chính hãng đi kèm với máy thay vì sạc thông qua cáp USB kết nối với máy tính.

‑ Đảm bảo ổn định nguồn điện khi đang sạc. Bạn không nên tháo rút sạc rồi kết nối lại nhiều lần trong quá trình sạc. Tốt nhất là nên đợi sạc máy xong mới tháo ra sử dụng nếu không có việc gì gấp.

iPhone 6S sạc đầy pin mất khoảng bao lâu?

Nên sử dụng cáp sạc chính hãng đi kèm với máy để sạc

‑ Ngoài ra, nếu máy quá nóng bạn cũng không nên kết nối với bộ sạc ngay, mà hãy đợi cho máy nguội hẳn rồi mới sạc. Đây cũng là một cách bảo vệ tuổi thọ của pin và máy.

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin về thời gian sạc cũng như cách sạc nhanh cho iPhone 6S. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đang tìm hiểu về nội dung này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với iPhone 6S.

Bài viết liên quan