iPhone 6S bị cong nên đến cửa hàng nào để sửa?

 Là thiết bị cao cấp, tuy nhiên gần đây có một số người phản ánh rằng iPhone 6S bị cong. Vậy thực hư tình trạng này thế nào. Và nếu không may máy bị cong thì chúng ta nên khắc phục ra sao. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xử lý nhé.

1, iPhone 6S có bị cong không

iPhone 6S bị cong nên đến cửa hàng nào để sửa?

iPhone 6S có thể bị cong do va đập

‑ Mặc dù được làm bằng chất liệu kim loại nhưng iPhone 6S vẫn có thể bị cong do va chạm mạnh. Do đó, người dùng nên bảo quản máy cẩn thận tránh những va chạm gây hư hỏng và bị bẻ cong. Khi máy bị cong, nó không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn có thể gây ảnh hưởng tới các phần cứng bên trong.

Như vậy, bạn đã có thể tự trả lời cho câu hỏi iPhone 6S có bị cong không. Cách tốt nhất để không bị “mất tiền oan” là bảo vệ máy thật tốt, tránh va đập mạnh với vật cứng.

2, iPhone 6S bị cong thì làm thế nào?

‑ Nếu chẳng may bạn làm rơi máy hay để vật nặng đè lên máy khiến iPhone 6S bị cong thì đừng nên bẻ ngược lại. Vì nếu thao tác sai sẽ khiến máy càng hư hỏng nặng thêm. Cách tốt nhất hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa để được hỗ trợ.

‑ Bạn cũng nên mang máy tới cửa hàng sửa chữa iPhone 6S chuyên nghiệp để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Đồng thời tránh được tình trạng bị luộc đồ hay những rủi ro khác như ở một số cửa hàng thiếu uy tín.

iPhone 6S bị cong nên đến cửa hàng nào để sửa?

Tốt nhất nên mang máy tới cửa hàng để được hỗ trợ khi máy bị cong

3, Địa chỉ sửa chữa iPhone 6S bị cong

‑ Tại địa bàn Hà Nội các bạn có thể tham khảo địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà cửa hàng mang lại.

iPhone 6S bị cong nên đến cửa hàng nào để sửa?

Địa chỉ sửa chữa iPhone 6S bị cong

Lợi ích khi bạn đến với Truesmart

‑ Bạn được quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình sửa iPhone bị cong.

‑ Máy đảm bảo hoạt động ổn định sau khi sửa chữa.

‑ iPhone 6S của bạn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

‑ Giá cả dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

‑ Thời gian khắc phục nhanh chóng.

Ngoài ra, khi đến với cửa hàng, bạn còn được tư vấn miễn phí các dịch vụ khác mà cửa hàng cung cấp. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Vì vậy, nếu iPhone 6S của bạn bị cong màn hình, hãy tham khảo cửa hàng trên nhé.

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin về iPhone 6S bị cong. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với siêu phẩm iPhone 6S.

Bài viết liên quan