Thay đổi giao diện để giúp iPhone 6s sang trọng hơn

 Thay đổi giao diện iPhone 6s đây là cách làm mới smartphone, giúp smartphone của bạn trông mới mẻ hơn, giúp bạn yêu thích trải nghiệm trên smartphone của mình hơn và không bị nhàm chán. Để làm được việc này bạn cần có các ứng dụng hỗ trợ, bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới.

>> iPhone 6 đài loan khác gì chính hãng?

>> Thủ thuật iPhone

Thay đổi giao diện trên iPhone 6s

Thay đổi giao diện trên iPhone 6s

Trước khi bạn thực hiện việc thay đổi giao diện máy, iPhone 6s của bạn cần được jailbreak, sau khi jailbreak trên màn hình máy sẽ xuất hiện ứng dụng Cydia, và bạn có thể tải các ứng dụng thay đổi giao diện về máy từ Cydia này. Dưới đây là các phần mềm thay đổi giao diện iPhone 6s.

1. Thay đổi giao diện iPhone 6s

Ứng dụng Winterboard

- Đây là ứng dụng giúp bạn có thể thay đổi giao diện máy, cài đặt lại chủ đề, màn hình chờ cho iPhone 6s với những chủ đề phong phú đa dạng màu sắc, sẽ giúp 6s của bạn trở nên nổi bật hơn.

Ứng dụng Slide to unlock Killer

Ứng dụng giúp thay đổi thanh trượt trên màn hình

Ứng dụng giúp thay đổi thanh trượt trên màn hình

- Một thay đổi nhỏ trên màn hình iPhone 6s cũng khiến thiết bị của bạn trở nên mới mẻ hơn, chẳng hạn ứng dụng này giúp cho thanh “Slide to unlock” truyền thống của bạn biến mất nhưng bạn vẫn có thể mở khóa bình thường.

Ứng dụng Gridlock

- Việc thay đổi giao diện màn hình sẽ không trở nên mới mẻ và sinh động nếu bạn không thay đổi các icon trên màn hình, với ứng dụng này sẽ giúp bạn làm việc đó một cách hiệu quả và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần nhấn giữ và kép thả các icon theo ý thích của bạn, để màn hình trông sinh động hơn.

Ứng dụng UnlockFX

Ứng dụng giúp màn hình mở khóa sinh động

Ứng dụng giúp màn hình mở khóa sinh động

- Ứng dụng này giúp cho việc mở khóa của bạn trở nên thú vị hơn, vì sau khi bạn mở khóa trên màn hình sẽ xuất hiện nhiều chi tiết hoặc hiệu ứng màu sắc thú vị và mỗi theme sẽ có các hiệu ứng khác nhau cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Ứng dụng Color Keyboard

- Bạn sẽ hoàn toàn thích thú với bàn phím hoàn toàn mới, một giao diện màu sắc phong phú và đa dạng, bàn phím của bạn sẽ trở nên sinh động hơn.

Như vậy, mình đã chia sẽ với bạn những phần mềm giúp thay đổi giao diện iPhone 6s, thay đổi icon, các chi tiết trên màn hình, giúp iPhone 6s của bạn trông mới mẻ hơn, sinh động hơn và bạn sẽ thấy thích thú mỗi khi trải nghiệm trên thiết bị của mình.

Bài viết liên quan