Làm thế nào để báo đầy pin khi sạc trên iPhone 6s?

 Ứng dụng báo chuông khi iPhone 6s sạc đầy đang được người dùng rất yêu thích, bởi vì việc cắm sạc quá lâu sẽ khiến tuổi thọ pin giảm, ảnh huổng đến chất lượng làm việc của máy, một tiếng chuông báo hiệu khi iPhone 6s sạc đầy pin khiến người dùng yên tâm hơn khi sạc pin.

>> iPhone 6s khác gì với iPhone 6

>> iPhone 6s cũ mua ở đâu

Báo chuông khi iPhone 6s sạc đầy

Báo chuông khi iPhone 6s sạc đầy

Từ trước đến nay, việc sạc pin luôn được nhiều người dùng quan tâm, bởi pin là nguồn năng lượng duy nhất của máy vì thế tuổi thọ pin giảm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của iPhone 6s. Nhưng trong cuộc sống do bạn bận bịu với công việc mà đôi lúc bạn không nhớ 6s của mình đã cắm sạc bao lâu, hoặc bạn hay có thói quen cắm sạc qua đêm việc làm này ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của pin trên 6s. Vì thế bạn cần một lời nhắc, một tín hiệu như tiếng chuông chẳng hạn để giúp bạn rút sạc đúng lúc khi pin sạc đầy, giúp bảo vệ pin tốt hơn.

Trên iPhone 6s bạn có thể vào Appstore để tải ứng dụng Power Alert về máy.

1. Ứng dụng Power Alert

- Đây là ứng dụng giúp bạn biết được viên pin của mình sẽ được sạc đầy trong thời gian bao lâu, không những thế khi đủ thời gian sạc đầy pin, ứng dụng còn thông báo đến bạn bằng một âm thanh được cài đặt sẳn giúp bạn rút sạc đúng lúc thích hợp và từ đó viên pin sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Power Alert giúp báo chuông khi iPhone 6s sạc đầy

Power Alert giúp báo chuông khi iPhone 6s sạc đầy

- Việc sử dụng ứng dụng rất đơn giản, sau khi tải ứng dụng về máy, bạn vào phần cài đặt, rồi chọn ứng dụng Power Alert, sau đó bạn kích hoạt tính năng thông báo khi pin sạc đầy tại mục Enable Power Alert, bạn cũng có thể lựa chọn tiếng chuông thông báo tại mục Alert Sound. Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như, Alert Down giúp máy tự động tắt sau khi sạc đầy, mục When low giúp gửi thông báo đến bạn khi máy báo pin yếu…

Ngoài việc dùng ứng dụng, bạn có thể tự bảo vệ tuổi thọ pin iPhone 6s của mình bằng cách tắt các ứng dụng ngầm, giảm bớt volume, chỉnh độ sáng màn hình thích hợp.

Bài viết liên quan