Cách xóa bỏ những vết trầy trên viền iPhone 6s

 iPhone 6s bị trầy viền là hiện tượng không hiếm gặp sau thời gian dài sử dụng, màn hình là nơi xảy ra va chạm nhiều nhất ví thế việc trầy xước trên viền màn hình là điều dễ hiểu. Nhưng làm sao khi gặp trường hợp này? Ban có thể tham khảo bài viết bên dưới.

iPhone 6s trầy viền màn hình

iPhone 6s trầy viền màn hình

Ai cũng biết, màn hình là bộ phận rất quan trong của một smartphone nói chung và đối với 6s nó càng quan trọng hơn khi màn hình này còn trang bị tính năng 3D Touch rất độc đáo của Apple. Thế nhưng việc trầy xước trên màn hình là điều khó tránh khỏi, và nguyên nhân xảy ra các vết trầy xước đó là do va chạm hàng ngày trong quá trình sử dụng của bạn, hoặc đôi khi bạn bất cẩn làm 6s của mình bị rơi rớt, bị vật nặng đè lên cũng sẽ làm ảnh hưởng đến màn hình máy. Khi iPhone 6s của bạn gặp trình trạng như trên bạn cần khắc phục ngay các vết trầy xước đó giúp thiết bị trông thẩm mỹ hơn. Bạn có thể tham khảo các cách khắc phục tình trạng này bên dưới.

1. Cách khắc phục trầy viền màn hình

Dùng kem đánh răng

Dùng kem đánh răng xóa vết trầy xước

Dùng kem đánh răng xóa vết trầy xước

- Từ trước đến nay kem đánh răng được xem là “thần dược” giúp làm “lành” các vết xước và trên viền màn hình cũng vậy. Nếu viền màn hình của bạn bị trầy nhẹ, bạn có thể dùng một bông tăm với một ít kem đánh răng hoặc dùng vải mềm sau đó thoa lên chổ bị trầy xước cho đến khi không còn thấy vết xước nữa, sau đó dùng vải mềm lau nhẹ đề làm sạch viền màn hình.

Dùng keo xóa vết xước trên xe hơi

- Đây cũng là một cách khá tốt giúp bạn loại bỏ vết xước trên viền màn hình máy, với các làm tương tự như trên, nhưng bạn hãy lau theo hình tròn để giúp hiệu quả cao hơn.

Dùng phấn trẻ em

Dùng phấn trẻ em

Dùng phấn trẻ em

- Bạn dùng phần trẻ em thêm một tý nước sẽ tạo thành một dung dịch giúp xóa bỏ các vết trầy xước trên màn hình, viền màn hình một cách tốt nhất, cách làm vẫn như các bước trên.

Đó là những cách có thể giúp bạn loại bỏ vết trầy xước nhỏ trên viền màn hình 6s, nhưng nếu các vết trầy xước quá lớn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến màn hình máy thì bạn cần mang 6s đến trung tâm uy tín để được các kỷ thuật viên kiểm tra và sửa chữa, cần thiết có thể thay mới giúp thiết bị hoạt động tốt hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những nguyên nhân, cách khắc phục tình trạng 6s vị trầy viền màn hình, qua đó giúp bạn có thể bảo vệ máy cẩn thận hơn và khắc phục lỗi tốt hơn.

>> Xem thêm: Tin tức iPhone

Bài viết liên quan