Tin đồn iPhone 6s bị cong dễ hơn iPhone 6?

 Thời gian vừa qua trên các trang công nghệ xuất hiện thông tin iPhone 6s bị cong, khiến nhiều người dùng đang sử dụng iPhone 6s cảm thấy lo lắng về thiết bị của mình. Bài viết sau đây sẽ làm rõ thông tin trên.

iPhone 6s bị bẻ cong

iPhone 6s bị bẻ cong

iPhone 6s đang là sản phẩm cao cấp nhất của Apple, sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích và chọn lựa, sản phẩm được nâng cấp cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng hấp dẫn. Về thiết kế iPhone 6s có thiết kế giống hoàn toàn với iPhone 6 chỉ khác về màu vàng hồng, nhưng gần đây nhiều thông tin cho rằng iPhone 6s dễ bị bẻ cong khiến nhiều người đang dùng sản phẩm này thấy hoang mang.

Như các bạn đã biết, khi iPhone 6 ra mắt được một thời gian, trên các trang mạng bắt đầu xuất hiện thông tin và hình ảnh iPhone 6 bị bẻ cong, và càng ngày thì những hình ảnh đó xuất hiện càng nhiều, và Apple cũng đã thừa nhận lỗi này và sẽ đưa ra cách khắc phục cho sản phẩm nâng cấp đó là 6s.

Và sau khi iPhone 6s được bán ra thị trường một thời gian, đúng như lời phía Apple nói sản phẩm đã có vỏ ngoài chắc chắn hơn, cứng rắn hơn, và lúc này hầu như không thấy xuất hiện nhưng thông tin về lỗi 6s bị bẻ cong nữa. Nhưng có lẽ không có gì là tuyệt đối, trong tất cả số lượng iPhone 6s được bán ra thị trường, thì chắc chắn vẫn có một số ít mắc lỗi tương tự như iPhone 6 là dễ bẻ cong.

iPhone 6s có bị bẻ cong không?

iPhone 6s có bị bẻ cong không?

Vì thế không gì ngạc nhiên khi có tin đồn về 6s dễ bị bẻ cong xuất hiện trên mạng trong thời gian qua. Và việc 6s bị bẻ cong cũng có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, ngoài nguyên nhân do nhà sản xuất, trong đó cách sử dụng của người dùng là rất quan trọng, có thể bạn dùng không cẩn thận để máy bị va chạm mạnh hoặc bị vật nặng đè lên trong thời gian dài cũng khiến cho thân máy bị biến dạng. Vậy để giúp thiết bị của mình tránh những tình trạng trên bạn nên sử dụng cẩn thận, không nên để máy va chạm mạnh, từ đó có thể giúp khắc phục được tính trạng như trên.

Qua bài viết này, mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về iPhone 6s bị bẻ cong, qua đó có thể thấy mặc dù đã được Apple khắc phục lỗi nhưng vẫn có một số ít sản phẩm mắc lỗi dể bẻ cong như trên, nếu không may gặp tình trạng này, bạn nên mang máy đến các trung tâm uy tín để được sửa chữa tốt nhất.

>> Có thể bạn chưa biết: ịPhone 6s khác gì với iPhone 6

Bài viết liên quan