iPhone 6s quay phim 4k như thế nào?

 

Hướng dẫn cách quay phim 4k trên iPhone 6s quay phim 4k

iPhone 6s được ra mắt vào cuối năm 2014, và đây là bản nâng cấp của iPhone 6 nên ngoại hình không có sự thay đổi, nhưng cấu hình và tính năng được nâng cấp rất nhiều, và quay phim 4K là một trong những tính năng được Apple trang bị trên iPhone 6s, thế nhưng có rất nhiều người dùng không biết cách để sử dụng tính năng này. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách quay phim 4K trên iPhone 6s.

Cách quay phim 4K trên iPhone 6s

Cách quay phim 4K trên iPhone 6s

Với iPhone 6s, cấu hình đã được Apple nâng cấp lên một bậc, chip xử lý A9 mạnh mẽ, nhưng về thiết kế camera chính của máy vẫn khá lồi ra bên ngoài, và độ phân giải đã được nâng cấp lên 12MP cho chất lượng hình ảnh hiển thị tốt hơn. Đặc biệt tính năng vừa được cập nhật trên 6s mà bạn không thể không kể đến đó là khả năng quay phim 4K, cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn và khi bạn phóng to cũng không bị nhòe, rỗ. Mặc dù iPhone 6s có tính năng độc đáo này nhưng không phải ai cũng biết cách để sử dụng.

1. Cách quay phim 4K trên 6s

Trước khi thực hiện quay phim 4K bạn nên lưu ý rằng, video chất lượng 4K rất hao bộ nhớ, khoảng 3 phút tương đương 1GB bộ nhớ, vì thế bạn nên chuẩn bị bộ nhớ trong sẳn sàng cho việc quay video 4K nhé.

Các bước thực hiện cài đặt quay phim 4K

Các bước thực hiện cài đặt quay phim 4K 

- Để có thể thực hiện được việc quay phim 4K, bạn vào phần “cài đặt”, sau đó bạn kéo xuống và chọn vào mục “ảnh và máy ảnh”, tiếp tục bạn chọn vào mục “quay phim”, sau đó chọn chế độ 4K ở bên dưới. Vậy là bạn đã kích hoạt thành công chế độ quay phim 4K, kể từ lúc này khi bạn vào phần quay phim trên camera sẽ có biểu tượng 4K xuất hiện, và bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó là đã có thể thực hiện được các đoạn video với chất lượng 4K sắc nét.

Có thể thấy, việc cài đặt chế độ quay phim 4K khá đơn giản và bạn hoàn toàn có thể thực hiện được các đoạn video với chất lượng đỉnh nhất hiện nay với iPhone 6s. Mong rằng bài hướng dẫn trên có thể giúp bạn thực hiện thành công việc cài đặt quay phim 4K, và bạn sẽ quay được những đoạn video chất lưoợng tốt nhất.

>> Xem thêm: iPhone 6s có hàng dựng không?

Bài viết liên quan