Cách nhận biết màn hình iPhone 4 4s chính hãng

 

Thay màn hình iPhone 4 4s và cách test màn hình chính hãng

Màn hình iPhone là một trong những thiết kế quan trong trên điện thoại, một khi màn hình điện thoại bị hư hỏng thì người dùng không thể thao tác gì trên chiếc điện thoại được nữa. Vậy nguyên nhân vì sao màn hình bị hỏng và để thay màn hình iPhone 4 4s chính hãng thì phải kiểm tra như thế nào?

 

Cách nhận biết màn hình iPhone 4 4s chính hãng

1. Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng màn hình:

Có nhiều nguyên nhấn khiến màn hình iPhone 4 4s bị hư hỏng như:

- Bị va chạm mạnh hay bị rơi rớt khiến chức năng cảm ứng bị liệt hoặc màn hình bị nhiễu, đen trắng hoặc khả năng hiển thị không còn bình thường như trước.

- Do bạn mua phải hàng không chính hãng hoặc do nàh sản xuất nhập nguồn cung caaos không đủ tiêu chuẩn.

- DO sử dụng lâu năm, tuổi thọ màn hình iPhone 4 4s không còn nữa khiến màn hình bị ố vàng, vàng màu và thậm chí là hiển thị không rõ ràng, không còn sắc nét nữa.

2. Quy trình thay màn hình tại các trung tâm sửa chữa:

Cách nhận biết màn hình iPhone 4 4s chính hãng

Thông thương bất cứ cửa hàng hay trung tâm sửa chữa nào cũng thực hiện quy trình thay màn hình iPhone 4 4s theo một quy trình nhất định. Khi nhận máy khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy, xác định có cần thay thế màn hình hay không. Nếu cần thay thế thì nhân viên sẽ tiến hành thay thế.

Một lời khuyên dành cho bạn là nên quan sát quá trình thay thế màn hình của nhân viên kỹ thuật, sau khi thay màn hình hãy test màn hình thật kỹ. Hãy đảm bảo đến những cửa hàng uy tín và có giấy cũng như tem bảo hành màn hình mới thay nhé.

3. Bảng giá tham khảo thay màn hình iPhone:

Cách nhận biết màn hình iPhone 4 4s chính hãng

Giá thay màn hình chính hãng cho iPhone tại Truesmart 31 Xã đàn , Hà Nội 

4. Cách test màn hình chính hãng:

Để có thể test màn hình iPhone 4 4s vừa thay có phải là hàng chính hãng hay không thì bạn cần thực hiện theo một số cách như sau:

- Kiểm tra điểm chết trên màn hình: Để có thể kiểm tra điểm chết trên điện thoại, bạn chỉ cần tắt nguồn sau đó mở lên, ngoài logo của hãng Apple thì trên màn hình sẽ có màu đen, nhưng nếu có những điểm khác màu thì đó chính là những điểm chết.

- Kiểm tra màn hình cảm ứng: Kiểm tra cảm ứng có tốt hay không thì bạn chỉ cần nhấn và giữ vào một icon trên màn hình cho đến khi di chuyển được, di chuyển icon khắp màn hình,  nếu di chuyển mượt àm mà không có vấn đề gì thì cảm ứng đó rất tốt. Nếu bị rớt ở vị trí nào thì vị trí đó có thể bị liệt cảm ứng.

- Bạn cũng có thể tự mua màn hình iPhone 4 4s chính hãng về nhà tự thay thế với 1 chút kỹ năng nhỏ và hướng dẫn: Cách thay màn hình iphone 4 4s tại nhà như hướng dẫn. Lưu ý bạn có thể nhờ cửa hàng chúng tôi giúp đỡ bất cứ lúc nào.

Như vậy qua bài viết này bạn đã phần nào biết được nguyên nhân, quy trình các bước thay màn hình của nhân viên kỹ thuật cũng như bảng giá tham khảo thay màn hình iPhone 4 4s và các dòng iPhone khác.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan