Lý do gì khiến iPhone 6S không lên màn hình?

 

Chia sẽ cách khắc phục iPhone 6S không lên màn hình đơn giản

Bạn đang sử dụng iPhone 6S và bỗng dưng máy không lên màn hình. Đây là hiện tượng gì và có cách nào để giúp iPhone 6S thoát khỏi tình trạng này không. Với lỗi không lên màn hình chúng ta có thể khắc phục được tại nhà không. Hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm giải pháp khắc phục iPhone 6S không lên màn hình.

1, Nguyên nhân iPhone 6S không lên màn hình

Một số nguyên nhân khiến iPhone 6S của bạn không nên màn hình là:

Lý do gì khiến iPhone 6S không lên màn hình?

Ảnh minh họa iPhone 6S không lên màn hình do bị rơi vỡ

‑ Do bạn làm rơi máy xuống nền gạch, vật cứng nhọn. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất mà nhiều người vẫn thường gặp phải.

‑ Do bạn làm rơi máy xuống nước và bị nước ngấm vào bên trong máy. Nguyên nhân này cũng khiến iPhone 6S không lên màn hình.

‑ Một nguyên nhân khác mà có thể bạn không biết là do tiền sử bạn sửa chữa iPhone 6S tại cửa hàng thiếu uy tín và đã bị luộc đồ.

‑ Hay do bạn mua iPhone 6S tại địa chỉ thiếu uy tín và mua nhầm phải máy kém chất lượng.

2, Có nên tự thay màn hình iPhone 6S tại nhà

‑ Với lỗi này chúng ta không thể khắc phục được bằng những tùy chọn trong thiết lập cài đặt. Để thoát khỏi tình trạng này bạn nên thay màn hình zin mới cho iPhone 6S. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên tự thay màn hình iPhone 6S tại nhà. Bởi nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng khiến tình trạng máy càng thêm nặng hơn. Cách tốt nhất là bạn nên mang máy tới cửa hàng sửa chữa có uy tín để được hỗ trợ.

Lý do gì khiến iPhone 6S không lên màn hình?

Không nên tự thay màn hình iPhone 6S tại nhà

3, Địa chỉ thay màn hình iPhone 6S uy tín tại Hà Nội

‑ Tại Hà Nội, bạn không khó để tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6S. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng uy tín thay màn hình iPhone 6S chính hãng với giá rẻ.

‑ Nhiều cửa hàng, vì lợi nhuận trước mắt mà họ thay màn hình kém chất lượng với giá bằng với màn hình iPhone 6S zin chính hãng cho bạn. Nếu không có nhiều kinh nghiệm, bạn khó có thể phát hiện ra điều này.

‑ Để các bạn không chọn nhầm phải cửa hàng thiếu uy tín, mình gợi ý cho các bạn cửa hàng Truesmart.com.vn tại Hà Nội. Cửa hàng này có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, thay thế màn hình iPhone 6S. Khi bạn tới sử dụng dịch vụ tại cửa hàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Không những thế, cửa hàng còn cam kết thay màn hình iPhone 6S với giá rẻ nhất tại Hà Nội. Do đó, Truesmart luôn là địa chỉ thu hút được đông đảo khách hàng.

Lý do gì khiến iPhone 6S không lên màn hình?

Địa chỉ thay màn hình iPhone 6S uy tín tại Hà Nội

Những lợi ích bạn nhận được khi thay màn hình iPhone 6S tại cửa hàng:

‑ Bạn được thay màn hình iPhone 6S chính hãng 100%.

‑ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm thao tác nhanh chóng, chính xác cho máy hoạt động ổn định sau khi thay thế.

‑ Được quan sát trực tiếp quá trình thay màn hình tại cửa hàng.

‑ Được đợi lấy máy ngay mà không cần ký gửi tại cửa hàng.

‑ Giá cả dịch vụ thay màn hình tại Truesmart đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quy trình thay màn hình iPhone 6S tại Truesmart:

‑ Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra máy cho bạn hoàn toàn miễn phí.

‑ Bạn được tư vấn khắc phục các lỗi trên máy và dịch vụ thay màn hình với giá hấp dẫn.

‑ Nếu bạn không thay màn hình tại cửa hàng, bạn cũng không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nếu đồng ý thay màn hình iPhone 6S tại Truesmart, bạn được nhân viên hướng dẫn ký tên vào máy trước khi họ tiến hành thực hiện.

‑ Sau khi thay màn hình xong, nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy lại một lần nữa trước khi giao máy cho bạn.

‑ Bạn được hướng dẫn test máy và dán tem bảo hành trước khi ra về.

Như vậy, các bạn có thể thấy được những lợi ích mà Truesmart mang lại cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng để thay màn hình iPhone 6S thì hãy tham khảo cửa hàng trên nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn sớm khắc phục được tình trạng iPhone 6S không lên màn hình.

>> Xem thêm: Mua iPhone 6 cũ

Bài viết liên quan