Một số thủ thuật tăng tốc độ iPhone 6S

 

Hướng dẫn cách khắc phục iPhone 6S bị chậm máy

Sau một thời gian sử dụng máy, iPhone 6S của bạn không còn chạy nhanh như trước nữa. Nếu iPhone 6S chạy một cách chậm chạm thì chúng ta nên làm gì. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số thủ thuật tăng tốc độ iPhone 6S. Hãy tham khảo và áp dụng cho iPhone 6S để máy chạy nhanh và mượt mà hơn nhé.

1, Khi nào cần tăng tốc cho iPhone 6S

Một số thủ thuật tăng tốc độ iPhone 6S

Hình ảnh iPhone 6S

‑ Khi iPhone 6S có dấu hiệu chạy một cách chậm chạm, hoặc do máy sử dụng lâu ngày đã bị nhiễm virus thì lúc này bạn nên tăng tốc cho iPhone 6S. Việc tăng tốc cho iPhone 6S sẽ giúp máy chạy nhanh chóng và mượt mà hơn. Nếu iPhone 6S của bạn đang chạy chậm và bạn muốn tăng tốc cho máy thì hãy tham khảo một số cách dưới đây nhé.

2, Một số cách tăng tốc cho iPhone 6S

‑ Có rất nhiều cách tăng tốc độ cho iPhone 6S. Mỗi người có một cách tăng tốc khác nhau cho iPhone 6S. Tuy nhiên mục đích chung đều muốn giúp iPhone 6S chạy nhanh và mượt mà hơn.

Cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho iPhone 6S

‑ Bạn nên làm việc này khi iPhone 6S đang trong tình trạng ì ạch. Khi cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất sẽ giúp máy chạy nhanh và mượt mà hơn. Bởi phiên bản hệ điều hành mới được trang bị tính năng mới giúp tối ưu máy và khắc phục những lỗi thường xảy ra trên phiên bản hệ điều hành cũ. Vì vậy, nếu phiên bản hệ điều hành mới được phát hành thì đừng quên cập nhật cho iPhone 6S nhé.

Một số thủ thuật tăng tốc độ iPhone 6S

Cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho máy

Quét rác cho thiết bị

‑ Một việc làm giúp cho thiết bị di động nói chung và iPhone 6S nói riêng có thể tăng tốc tốt mà rất ít người biết là quét rác cho máy. Quét rác và vệ sinh cho iPhone 6S giúp giải phóng những con virus đang “gặm nhấm” điện thoại của bạn. Như vậy là bạn đã có thêm một cách tăng tốc cho iPhone 6S.

Một số thủ thuật tăng tốc độ iPhone 6S

Quét rác cũng là cách giúp cho máy tăng tốc

Reset lại máy iPhone 6S

‑ Bạn có thể Reset lại máy nếu iPhone 6S chạy chậm hơn so với bình thường. Bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ từ việc làm trên đó. Bạn nhớ là thỉnh thoảng nên Reset lại cho máy để iPhone 6S chạy ổn định hơn nhé.

Xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết

‑ Gỡ bỏ các ứng dụng trên iPhone 6S vừa giúp máy chạy nhanh hơn đồng thời còn giúp tiết kiệm pin cho máy. Hãy chọn những ứng dụng bạn không sử dụng tới hoặc ít sử dụng và gỡ bỏ chúng đi. Khi cần thiết bạn có thể tải lại về máy.

Thường xuyên tắt các ứng dụng chạy ngầm

‑ Ứng dụng chạy ngầm vừa gây tiêu hao năng lượng pin, đồng thời còn làm cho máy tốn dung lượng bộ nhớ. Máy cũng chạy chậm một phần nếu bạn thường xuyên để quá nhều ứng dụng chạy ngầm. Hãy thường xuyên tắt các ứng dụng đang chạy ngầm trên iPhone 6S nhé.

Một số thủ thuật tăng tốc độ iPhone 6S

Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6S

Như vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn một số cách tăng tốc cho iPhone 6S. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đang tìm hiểu về vấn đề này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên iPhone 6S.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm khi mua iPhone 6 cũ

Bài viết liên quan