Màn hình iPhone 6S sử dụng nhiều có bị mỏi mắt không?

 

Màn hình iPhone 6S sử dụng nhiều bị mỏi mắt phải làm sao?

Gần đây một số người phản ánh rằng họ bị mỏi mắt khi nhìn lâu vào màn hình iPhone 6S. Vậy làm thế nào để hạn chế được tình trạng này. Hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tình huống này và cùng tìm ra giải pháp hiệu quả nhất nhé.

1, Tạo sao màn hình iPhone 6S sử dụng nhiều bị mỏi mắt

‑ Khi bạn sử dụng iPhone 6S lâu và cảm thấy mỏi mắt, đặc biệt là vào ban đêm thì có thể là do iPhone 6S của bạn để độ sáng màn hình quá lớn. Khi đó, không chỉ bị mỏi mắt mà iPhone 6S còn nhanh bị hao pin hơn. Khi gặp tính huống này, bạn không nên quá hoang mang mà hãy bình tĩnh vì chúng ta có một số cách khắc phục khi màn hình iPhone 6S sử dụng nhiều bị mỏi mắt.

Màn hình iPhone 6S sử dụng nhiều có bị mỏi mắt không?

Màn hình iPhone 6S sử dụng nhiều bị mỏi mắt

2, Nên làm gì khi màn hình iPhone 6S sử dụng nhiều bị mỏi mắt

‑ Nếu bạn cảm thấy khó chịu đôi mắt khi sử dụng iPhone 6S thì hãy thử áp dụng một số cách dưới đây. Hy vọng nó sẽ mang lại hiệu quả và giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

‑ Giảm độ sáng màn hình cho iPhone 6S: Trước tiên bạn hãy tùy chỉnh độ sáng màn hình trên iPhone 6S cho phù hợp. Nếu là ban đêm bạn nên tùy chỉnh xuống độ sáng thấp nhất có thể để làm dịu đôi mắt. Đây cũng là một cách tiết kiệm pin cho iPhone 6S. Trong trường hợp sử dụng máy vào ban ngày, bạn hãy tùy chỉnh độ sáng màn hình làm sao để có thể nhìn rõ trên màn hình mà không bị mỏi mắt. Bạn cũng có thể cài đặt chế độ điều chỉnh tự động cho máy.

Màn hình iPhone 6S sử dụng nhiều có bị mỏi mắt không?

Giảm độ sáng màn hình cho iPhone 6S

‑ Không nên sử dụng máy quá lâu: Khi sử dụng máy trong thời gian dài, mắt không được nghỉ ngơi và dẫn tới mỏi mắt. Điều này không quá khó hiểu phải không nào. Tốt nhất bạn nên sử dụng máy ở mức độ vừa phải, sau đó nên để cho mắt có thời gian nghỉ ngơi. Nếu bạn có việc cần sử dụng máy trong thời gian dài, khi cảm thấy mỏi mắt hãy tranh thủ chợp mắt một vài phút để mắt được thư giãn rồi mới tiếp tục sử dụng.

Màn hình iPhone 6S sử dụng nhiều có bị mỏi mắt không?

Không nên sử dụng máy quá lâu

Kết

Tích hợp trên iPhone 6S có rất nhiều tính năng hữu ích và hấp dẫn người dùng. Tuy nhiên chúng ta nên sử dụng điện thoại một cách hợp lý để không bị ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Đặc biệt, khi tham gia giao thông hay khi đang làm việc gì cần tới sự tập trung cao bạn nên rời chiếc điện thoại. Đợi tới khi hoàn tất công việc rồi mới nên tiếp tục sử dụng. Trên thực tế đã có không ít vụ tai nạn xảy ra do người dùng vừa dùng điện thoại vừa đi đường. Vì vậy, bạn nên sử dụng điện thoại đúng cách để bảo vệ chính bản thân mình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

>> Xem thêm: Thay mặt kính iPhone 6s giá bao nhiêu

Bài viết liên quan