iPhone 6S có chống rung quang học không và có nghĩ gì?

 

Hỏi đáp: iPhone 6S có chống rung quang học như những Smartphone cao cấp khác không?

Có khá nhiều bạn quan tâm và thắc mắc rằng iPhone 6S có chống rung quang học không. Để có được câu trả lời cho câu hỏi trên mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về nội dung này. Hãy tham khảo bài viết iPhone 6S có chống rung quang học không dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

1, Tính năng chống rung quang học là gì?

iPhone 6S có chống rung quang học không và có nghĩ gì?

iPhone 6S có chống rung quang học không?

‑ Trước khi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi iPhone 6S có chống rung quang học không chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm chống rung quang học. Chống rung quang học là sự dịch chuyển của các linh kiện bên trong máy ảnh hoặc ống kính làm triệt tiêu hoặc làm giảm thiểu các rung động có tác động xấu tới việc thu hình ảnh. Chẳng hạn như khi bạn vừa đi bộ vừa chụp hình hay quay video thì tính năng chống rung quang học sẽ giúp máy được cân bằng, tránh khỏi những rung động.

2, iPhone 6S có chống rung quang học không?

iPhone 6S có chống rung quang học không và có nghĩ gì?

iPhone 6S được tích hợp tính năng chống rung quang học

‑ Trên thực tế, các hãng sản xuất điện thoại đều không tiết lộ phương pháp chống rung quang học mà họ áp dụng trên sản phẩm của mình. Tuy nhiên hầu hết các hãng đều sử dụng một trong hai cách là chống rung quang học bằng ống kính (Lens Shift) hoặc chống rung trên cả cụm module cảm biến lẫn ống kính (camera Tilt).

‑ iPhone 6S cũng được Apple trang bị tính năng này trên sản phẩm của mình. Như vậy, với tính năng này bạn có được những tấm hình chất lượng nhất trên iPhone 6S  ngay cả khi bạn đang di chuyển.

‑ Tính năng chống rung quang học giúp các bạn có được bức hình đẹp và “chất” nhất. Tuy nhiên, khi mua máy bạn không nhất thiết phải chọn lựa một chiếc có tính năng này, mà bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của mình. Như vậy bạn mới có được quyết định đúng đắn được.

3, Một số tính năng nổi bật trên iPhone 6S

iPhone 6S có thêm Force Touch

‑ Trang bị trên iPhone 6S có tính năng nhận biết lực 3D Touch, được nâng cấp về cấu hình với chip A9 có tốc độ vượt trội so với chip A8. Đây là điểm nhấn trên sản phẩm này khiến nhiều người thích thú.

iPhone 6S có chống rung quang học không và có nghĩ gì?

iPhone 6S tích hợp tính năng Force Touch

Cảm biến vân tay

‑ Mặc dù tính năng cảm biến vân tay không còn quá mới mẻ đối với người dùng. Vì tích hợp trên thế hệ cũ là iPhone 5S cũng có tính năng này. Tuy nhiên cảm biến vân tay trên iPhone 6S cho tốc độ nhận biết và xử lý nhanh, nhạy bén hơn rất nhiều.

iPhone 6S tăng khả năng kết nối

‑ Một điểm cải tiến trên iPhone 6S là được trang bị modem Wifi và LTE Advanced cải tiến giúp hỗ trợ đến 23 băng tần LTE cho tốc độ truy cập mạng LTE nhanh gấp 2 lần. Tốc độ truy cập mạng wifi cũng nhanh gấp đôi.

iPhone 6S có chống rung quang học không và có nghĩ gì?

iPhone 6S cho khả năng kết nối nhanh

iPhone 6S nâng cấp camera 12 “chấm”, quay phim 4K

‑ Không chỉ được tích hợp tính năng chống rung quang học mà iPhone 6S còn được nâng cấp về camera. Nếu như các thế hệ trước chỉ được trang bị camera 8 MP thì iPhone 6S là thiết bị đầu tiên được nâng cấp camera lên tới 12 MP. Ngoài ra, iPhone 6S còn trang bị khả năng quay video chất lượng 4K.

Như vậy, các bạn có thể thấy trang bị trên iPhone 6S có rất nhiều tính năng nổi bật và ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị iOS có cấu hình mạnh, thiết kế sang trọng và tích hợp nhiều tính năng thì iPhone 6S là một sản phẩm đáng để quan tâm. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đang tìm hiểu về nội dung này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên iPhone 6S.

>> Xem thêm: iPhone 6s có NFC không?

Bài viết liên quan