iPhone 6S có chức năng gì mới không?

 

Hỏi đáp: iPhone 6S có chức năng gì mới mẽ?

Sau khi được ra mắt trên thị trường, iPhone 6S đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự quan tâm từ phía người dùng. Vậy trang bị trên iPhone 6S có chức năng gì mới hấp dẫn người dùng. Chúng ta cùng “mổ xẻ” xem model này có gì đặc biệt và có đáng để bỏ tiền ra sở hữu hay không nhé.

1, Live Photos

‑ Tính năng đặc biệt chụp ảnh có thể chuyển động mỗi khi ấn và giữ vào tấm ảnh, hoặc khi thao tác duyệt ảnh bên trong ứng dụng camera. Tính năng này được Apple đặt với tên gọi Live Photos. Trên iPhone 6S được tích hợp tính năng này nhờ công nghệ cảm ứng lực thông minh 3D Tuoch.

iPhone 6S có chức năng gì mới không?

Tính năng Live Photos trên iPhone 6S

2, Không cần mở ứng dụng vẫn thao tác được chức năng bên trong

‑ Nhờ công nghệ 3D Touch tích hợp trên iPhone 6S mà bạn có thể thực hiện các tác vụ bên trong ứng dụng dễ dàng, hoặc có thể thao tác một chức năng mà không cần phải mở ứng dụng đó. Chẳng hạn như bạn chỉ cần ấn giữ ngay trên biểu tượng của ứng dụng để tạo một dòng trạng thái mới New Post. Tính năng này cũng cho người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng nhất.

iPhone 6S có chức năng gì mới không?

Không cần mở ứng dụng vẫn thao tác được chức năng bên trong

3, Selfie với Retina flash

‑ Khi bạn thực hiện chụp ảnh bằng camera trước trên iPhone 6S trong điều kiện thiếu sáng thì toàn bộ màn hình của máy sẽ phát sáng. Độ sáng này tăng thêm 30% giúp chất lượng hình ảnh tốt hơn.

4, Trackpad trên bàn phím ảo

‑ Một chức năng mới mà chúng ta có cơ hội trải nghiệm trên iPhone 6S là Trackpad trên bàn phím ảo. Để di chuyển chuột đến vị trí mà mình muốn khi soạn thảo văn bản thì người dùng có thể biến toàn bộ bàn phím ảo thành một bàn di chuột trackpad nhờ công nghệ 3D, bằng cách ấn giữ vào vùng hiển thị bàn phím.

iPhone 6S có chức năng gì mới không?

Trackpad trên bàn phím ảo

5, Chọn nhanh ứng dụng cần

‑ Bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng hoặc có thể kích hoạt chế độ chuyển đổi này bằng cách ấn giữ ở mép màn hình hiển thị trên iPhone 6S.

6, Xem trước nội dung mà không cần mở ứng dụng đó

‑ Nếu bạn muốn xem trước một trang web, thông tin ngày giờ chuyến bay hoặc các nội dung khác mà không làm gián đoạn tới ứng dụng đang mở thì điều này không khó trên iPhone 6S. Chẳng hạn như khi bạn nhận được một tin nhắn chứa một đường link đến trang web, bạn chỉ cần nhấn giữ xem trước nội dung của website đó mà không cần mở trình duyệt Safari, và tất nhiên là bạn vẫn đang ở bên trong ứng dụng messages.

7, iPhone 6S có thêm Force Touch

‑  iPhone 6S còn được trang bị tính năng nhận biết lực 3D Touch. Tính năng này được nâng cấp về mặt cấu hình với chip A9 có tốc độ vượt trội so với chip A8. Do đó người dùng có những cảm nhận thú vị và mượt mà hơn khi trải nghiệm Force Touch trên iPhone 6S.

iPhone 6S có chức năng gì mới không?

iPhone 6S tích hợp tính năng Force Touch

8, Cảm biến vân tay

‑ Chúng ta từng được trải nghiệm tính năng cảm biến vân tay trên iPhone 5S. Tuy nhiên, tính năng cảm biến vân tay trên iPhone 6S được cải tiến cho tốc độ xử lý tác vụ nhanh chóng hơn.

9, iPhone 6S tăng khả năng kết nối

‑ Một điểm cải tiến mới mà chúng ta phải kể đến trên iPhone 6S là được trang bị modem Wifi và LTE Advanced cải tiến giúp hỗ trợ đến 23 băng tần LTE cho tốc độ truy cập mạng LTE nhanh gấp 2 lần. Tốc độ truy cập mạng wifi trên iPhone 6S cũng nhanh gấp đôi.

iPhone 6S có chức năng gì mới không?

iPhone 6S cho khả năng kết nối nhanh

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin về iPhone 6S. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên iPhone 6S.

>> Xem thêm: iPhone 6s không có iMei

Bài viết liên quan