Tại sao iPhone 6S không có iMei sau lưng?

 

iPhone 6S không có iMei sau lưng phải làm sao? Liệu có phải hàng dựng?

Thông thường trên mặt lưng của iPhone 6S nói riêng và các thiết bị iPhone khác nói chung có khắc số iMei của máy. Tuy nhiên trên một số máy không có số iMei khiến nhiều người dùng cảm thấy hoang mang. iPhone 6S không có iMei sau lưng có nghĩa là thế nào? đó có phải hàng giả, hàng nhái không. Chúng ta cùng tìm câu trả lời cho thắc mắc trên nhé.

1, iPhone 6S không có iMei sau lưng là sao?

Tại sao iPhone 6S không có iMei sau lưng?

 Ảnh minh họa iPhone 6S không có số imei sau lưng

‑ Ở mặt lưng của iPhone 6S chính hãng có khắc số iMei. Điều đó có nghĩa rằng iPhone 6S không có số imei ở mặt lưng là máy “dựng”, hoặc máy đã được thay vỏ khác. Nếu bạn đi mua máy mà kiểm tra thấy mặt lưng không có số imei thì hãy thận trọng với chiếc máy đó. Vì chất lượng máy không được đảm bảo, đồng thời máy đó cũng không nhận được chế độ bảo hành chính hãng từ phía nhà sản xuất.

2, Làm thế nào để có số imei trên mặt lưng iPhone 6S

‑ Một số bạn thắc mắc rằng nếu không có số imei ở sau lưng máy thì phải làm thế nào? máy có hoạt động ổn định không? Trên thực tế, khi không có số imei ở mặt sau lưng máy máy vẫn hoạt động bình thường mà nó chỉ ảnh hưởng một chút tới mặt thẩm mỹ thôi.

Tại sao iPhone 6S không có iMei sau lưng?

Bạn có thể khắc số imei sau lưng cho iPhone 6S

‑ Nếu bạn muốn có số imei ở mặt lưng của máy, khi trước đó máy không có số imei thì có thể sử dụng dịch vụ khắc imei tại cửa hàng. Hiện nay một số cửa hàng có cung cấp dịch vụ khắc imei cho iPhone 6S. Như vậy đối với máy dựng, máy đã được thay vỏ, số imei mặt lưng của máy không khớp với bên trong main thì bạn có thể khắc số imei ở mặt lưng cho phù hợp.

‑ Một cách khác, nếu bạn không muốn để lộ mặt lưng máy không có số imei thì có thể sử dụng ốp lưng hay bao da. Tuy nhiên, cách làm này chỉ có thể che đi “khuyết điểm” tức thời mà không giống như phương pháp khắc số imei. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo mang máy đi khắc số imei nếu như máy không có số imei ở mặt sau lưng.

3, Khắc số imei cho iPhone 6S giá bao nhiêu và có ảnh hưởng gì tới phần cứng?

‑ Việc khắc số imei ở mặt lưng cho iPhone 6S chỉ thực hiện trên phần vỏ máy, vì vậy toàn bộ phần cứng của máy không bị ảnh hưởng. Sau khi khắc số imei cho iPhone 6S, máy vẫn hoạt động ổn định bình thường. Nếu bạn muốn mặt thẩm mỹ của máy đẹp hơn thì có thể sử dụng loại dịch vụ này.

‑ Về giá khắc số imei trên mặt lưng iPhone 6S cũng không quá đắt. Mức giá chung cho dịch vụ này từ khoảng 100-150k/ máy. Đây là mức giá cũng được coi là khá rẻ. Chắc hẳn các bạn có thể thoải mái khắc số imei mà không phải lo ngại về vấn đề tài chính.

Tại sao iPhone 6S không có iMei sau lưng?

Máy đảm bảo hoạt động ổn định sau khi khắc imei

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin về iPhone 6S không có imei sau lưng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. 

>>Xem thêm: iPhone 6s có bao nhiêu GB?

Bài viết liên quan