Cách sử dụng iPhone 6S hiệu quả nhất

 

Hướng dẫn cách sử dụng iPhone 6s chuẩn nhất Apple

Là thiết bị cao cấp nhưng trên thực tế không phải ai cũng biết cách sử dụng iPhone 6S hiệu quả. Nhiều người không tận dụng hết những tính năng hấp dẫn tích hợp trên iPhone 6S. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng iPhone 6S hiệu quả nhất.

1, Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng khi mới mua máy về

‑ Muốn sử dụng máy đúng cách và hiệu quả cao trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nhà sản xuất Apple đã hướng dẫn chi tiết cho người dùng trong muốn hướng dẫn sử dụng đính kèm máy. Bạn hãy đọc cuốn này và áp dụng nhé.

Cách sử dụng iPhone 6S hiệu quả nhất

Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng khi mới mua máy về

2, Sử dụng pin máy đúng cách cho iPhone 6S

‑ Lưu ý thứ hai mà bạn nên quan tâm khi sử dụng iPhone 6S là cách sử dụng pin. Pin là nguồn cung cấp năng lượng cho máy. Vì vậy bạn nên sạc và xả pin đúng cách để kéo dài tuổi thọ của pin máy.

‑ Bên cạnh đó bạn cũng nên tiết kiệm pin cho iPhone 6S bằng cách hạn chế các tính năng không cần thiết. Như vậy, bạn vừa tiết kiệm pin cho máy lại vừa bảo vệ cho pin có tuổi thọ dài hơn.

3, Không sử dụng iPhone 6S với cường độ cao

‑  Một việc bạn hết sức lưu ý là không sử dụng máy với cường độ cao. Vì máy quá nóng sẽ làm ảnh hưởng tới phần cứng trong main. Tốt nhất bạn nên sử dụng máy ở mức độ vừa phải, nếu máy quá nóng, hãy để máy nguội hẳn rồi mới sử dụng tiếp.

Cách sử dụng iPhone 6S hiệu quả nhất

Không sử dụng máy với cường độ cao

4, Tận dụng các tính năng có sẵn trên thiết bị

‑ Tích hợp trên iPhone 6S có rất nhiều tính năng hữu ích, sẽ thật lãng phí nếu như bạn không tận dụng những tính năng này. Hãy sử dụng các tính năng như: bản đồ, định vị vị trí, bluetooth, wifi, iCloud, Find My iPhone,.... khi cần thiết. Tuy nhiên khi không cần thiết sử dụng tới các tính năng nay bạn hãy tắt chúng đi để tiết kiệm pin cho máy.

Cách sử dụng iPhone 6S hiệu quả nhất

Tận dụng các tính năng có sẵn trên máy

5, Tải các ứng dụng cần thiết cho iPhone 6S

‑ Hãy tải về máy một số ứng dụng cần thiết nhằm phục vụ nhu cầu của bạn. Chẳng hạn như một số ứng dụng giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc như Zalo, Facebook, Skype hay Betalk. Ngoài ra bạn cũng có thể tải game giải trí hay các ứng dụng văn phòng cho iPhone 6S khi cần thiết. Bạn chỉ cần kết nối  mạng cho máy, truy cập vào cửa hàng App Store là có thể tải về và sử dụng.

6, Thường xuyên sao lưu dữ liệu cần thiết cho iPhone 6S

‑ Nhằm tránh mất các dữ liệu cần thiết bạn nên thường xuyên đồng bộ dữ liệu cho iPhone 6S. Bạn có thể đồng bộ dữ liệu trên iPhone 6S lên iCloud hay vào máy tính cá nhân.

Cách sử dụng iPhone 6S hiệu quả nhất

Sao lưu dữ liệu cho iPhone 6S

7, Dọn dẹp bộ nhớ cho iPhone 6S

‑ Dọn dẹp dữ liệu giúp giải phóng bộ nhớ máy. Việc làm này giúp cho iPhone 6S  chạy nhanh và mượt mà hơn. Nếu bạn chưa từng làm việc này thì hãy tạo thói quen đi nhé. Nó sẽ rất hữu ích cho iPhone 6S của bạn đó.

8, Tận dụng Camera của iPhone 6S

‑ iPhone 6S được trang bị camera có độ phân giải cao, cho chất lượng chụp ảnh trung thực, sắc nét. Hãy tận dụng camera của iPhone 6S để lưu lại những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Tích hợp trên camera của iPhone 6S có tính năng lấy nét tự động, chạm lấy nét, chống rung quan học giúp bạn có được những bức hình ưng ý nhất.

Cách sử dụng iPhone 6S hiệu quả nhất

Tận dụng camera iPhone 6S

9, Thường xuyên vệ sinh cho iPhone 6S

‑ Một việc khác mà bạn nên làm là thường xuyên vệ sinh cho iPhone 6S. Khi vệ sinh máy bạn nên chú ý tới jack cắm tai nghe, jack sạc, loa máy để tránh bụi bám nhiều làm hư hỏng máy. Khi vệ sinh cho iPhone 6S, hãy để máy ngội hẳn rồi mới tiến hành.

10, Dán kính cường lực bảo vệ màn hình

‑ Kính cường lực giúp bảo vệ màn hình trước những va đập. Vì vậy bạn nên trang bị kính cường lực cho iPhone 6S nếu như thiết bị của bạn chưa được bảo vệ bằng mặt kính này.

‑ Ngoài ra các bạn cũng có thể bảo vệ máy với ốp lưng hay bao da. Khi chẳng may bạn làm rơi máy cũng hạn chế được lực tác động gây hư hỏng máy. Để trang bị những phụ kiện này các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là địa chỉ bán phụ kiện iPhone 6S giá rẻ tại Hà Nội.

Cách sử dụng iPhone 6S hiệu quả nhất

Trang bị ốp dẻo bảo vệ  iPhone 6S

Kết luận

Như vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn một số cách sử dụng iPhone 6S hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên iPhone 6S do Truesmart hướng dẫn..

Bài viết liên quan