Tại sao iPhone 6S không dùng được 3D Touch

 

Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone 6S không dùng được 3D Touch tại nhà

Cảm biến vân tay là tính năng giúp bảo mật dữ liệu trên iPhone 6S rất an toàn. Tuy nhiên, gần đây một số người phản ánh rằng 3D Touch không dùng được trên iPhone 6S. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng này và có thể khắc phục lỗi này tại nhà không. Hãy tham khảo bài viết iPhone 6S không dùng được 3D Touch để tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc trên nhé.

1, Nguyên nhân iPhone 6S không dùng được 3D Touch

Tại sao iPhone 6S không dùng được 3D Touch

iPhone 6S bị lỗi 3D Touch

Một số nguyên nhân khiến tính năng 3D Touch trên iPhone 6S của bạn không hoạt động là:

‑ Do bạn chưa kích hoạt tính năng 3D Touch trên iPhone 6S.

‑ Lỗi phần mềm cũng là một nguyên nhân dẫn tới tình trạng lỗi 3D Touch.

‑ Phím Home bị lỗi, vì tính năng 3D Touch tích hợp trên phím này.

‑ Ngoài ra có thể do một vài nguyên nhân khác. Cho dù iPhone 6S của bạn không dùng được 3D Touch là vì lý do gì thì cũng đều cần khắc phục lỗi này. Hãy tham khảo một số cách khắc phục lỗi này dưới đây.

2, Một số cách khắc phục iPhone 6S không dùng được 3D Touch

Kích hoạt tính năng 3D Touch cho iPhone 6S

‑ Trước tiên bạn cần kiểm tra xe iPhone 6S đã được kích hoạt tính năng này chưa. Nếu iPhone 6S của bạn chưa được kích hoạt tính năng này thì hãy vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Khả năng tiếp cận -> 3D Touch -> Bật.

Tại sao iPhone 6S không dùng được 3D Touch

Bật tính năng 3D Touch cho iPhone 6

Khởi động lại máy

‑ Nếu tính năng 3D Touch đã được bật nhưng vẫn không cho hoạt động thì bạn hãy thử khởi động lại máy xem sao nhé. Khi khởi động lại máy sẽ giúp máy ổn định và có thể giúp thoát khỏi lỗi này. Hãy thử và cảm nhận kết quả xem sao nhé.

Restore lại iPhone 6S

‑ Một cách khác bạn nên thử áp dụng khi iPhone 6S không dùng được 3D Touch là Restore lại máy. Khi Restore lại máy sẽ giúp iPhone 6S trở về trạng thái xuất xưởng. Trước khi tiến hành Restore lại máy bạn nên sao lưu dữ liệu nhằm tránh mất các dữ liệu cần thiết.

Sửa chữa tại cửa hàng

‑ Cách cuối cùng khi bạn không thể tự khắc phục tại nhà là sửa chữa iPhone 6S không dùng được 3D Touch tại cửa hàng. Bạn nên chọn cửa hàng có uy tín để tránh bị luộc đồ hay chặt chém giá.

3, Nên sửa lỗi không dùng được 3D Touch ở đâu uy tín

‑ Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa lỗi 3D Touch trên iPhone 6S. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng uy tín với giá dịch vụ phải chăng. Để các bạn không chọn nhầm phải địa chỉ thiếu uy tín mình xin gợi ý cho các bạn một địa chỉ là Truesmart.com.vn.

‑ Khi đến với Truesmart bạn được cam kết sửa chữa iPhone 6S với linh kiện chính hãng của nhà sản xuất. Giá thành dịch vụ được đảm bảo rẻ nhất trên thị trường. Bên cạnh đó bạn còn được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa và đợi lấy máy ngay. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi, thao tác nhanh chóng, chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. iPhone 6S đảm bảo hoạt động ổn định sau khi sửa chữa.

Tại sao iPhone 6S không dùng được 3D Touch

Địa chỉ sửa chữa iPhone 6S bị lỗi 3D Touch

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin về iPhone 6S không dùng được 3D Touch. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đang tìm hiểu về nội dung này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: iPhone 6s không nhận sim

Bài viết liên quan