iPhone 6S bị mất chuông khi có cuộc gọi đến?

 

Cách khắc phục tình trạng iPhone 6S không đổ chuông

Rõ ràng điện thoại của bạn có cài đặt chuông khi có cuộc gọi đến nhưng thiết bị lại không hề phát âm thanh khi có cuộc gọi. iPhone 6S không đổ chuông là nguyên nhân do đâu, và có cách nào để khắc phục tình trạng này tại nhà không. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục iPhone 6S không đổ chuông.

1, Nguyên nhân iPhone 6S không đổ chuông

iPhone 6S bị mất chuông khi có cuộc gọi đến?

iPhone 6S bị hỏng loa ngoài nên không đổ chuông

Một số nguyên nhân có thể khiến iPhone 6S không đổ chuông mà bạn có thể gặp là:

‑ Do bạn cài đặt chế độ im lặng cho iPhone 6S mà không hề hay biết.

‑ Loa ngoài iPhone 6S bị hư hỏng nên không phát ra âm thanh.

‑ Do tiền sử bạn làm rơi iPhone 6S xuống vật cứng, nhọn làm ảnh hưởng tới phần cứng của máy.

Cũng có thể iPhone 6S của bạn không đổ chuông do một số nguyên nhân khác. Nhưng cho dù là nguyên nhân nào thì chúng ta cũng đều cần khắc phục lỗi này. Hãy tham khảo một số cách khắc phục lỗi iPhone 6S không đổ chuông dưới đây.

2, Cách khắc phục iPhone 6S không đổ chuông

Kiểm tra chế độ âm thanh trên iPhone 6S

‑ Có thể iPhone 6S của bạn không đổ chuông là do bạn tắt chế độ âm thanh trên máy mà không hề hay biết. Hoặc do bạn vô tình tắt chế độ âm thanh bằng phím cứng trên thân máy. Khi đã tắt chế độ âm thanh, cho dù có cuộc gọi thì máy cũng không thể phát âm thanh. Để khắc phục lỗi này bạn hãy gạt phím này sang chế độ phát âm thanh nếu nó đang bị tắt.

iPhone 6S bị mất chuông khi có cuộc gọi đến?

Kiểm tra cần gạt âm thanh trên iPhone 6S

‑ Trong trường hợp bạn cài đặt chế độ im lặng cho iPhone 6S, máy cũng không thể đổ chuông. Hãy cài đặt chế độ phát âm thanh cho iPhone 6S thay vì chế độ im lặng.

Bản Firmware trong điện thoại bị lỗi

‑ Một nguyên nhân khác khiến iPhone 6S không đổ chuông là do bản Firmware đang sử dụng không tương thích với máy. Nếu là nguyên nhân này bạn hãy tải bản Firmware và cài đặt cho iPhone 6S.

Vệ sinh loa ngoài

‑ Một cách khác cho bạn là vệ sinh loa ngoài cho máy. Có thể do loa máy bị bụi bẩn bám nhiều nên không thể phát âm thanh. Bạn hãy thử áp dụng cách làm này và cảm nhận kết quả xem sao nhé.

Sửa chữa phần cứng tại cửa hàng

‑ Cách cuối cùng cho bạn là mang máy tới cửa hàng sửa chữa iPhone 6S chuyên nghiệp. Nếu bạn ở Hà Nội hãy mang máy tới cửa hàng Truesmart.com.vn tại 31 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội. Cửa hàng này có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa iPhone 6S nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Truesmart cam kết sửa chữa iPhone 6S với toàn bộ linh kiện chính hãng của nhà sản xuất với giá cả tốt nhất trên thị trường.

iPhone 6S bị mất chuông khi có cuộc gọi đến?

Địa chỉ sửa iPhone 6S gọi không đổ chuông

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách xử lý lỗi iPhone 6S không đổ chuông. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với các cách làm trên.

Bài viết liên quan