Có cần dán màn hình cường lực iPhone 6 không

 

Tại sao nên dán cường lực để bảo vệ màn hình iPhone 6

Trang bị màn hình iPhone 6 có một lớp kính oleophobic (ion cường lực) vậy có cần dán thêm kính cường lực để bảo vệ máy không? Trang bị kính cường lực có ảnh hưởng gì tới cảm ứng của iPhone 6. Nếu bạn đang thắc mắc về những vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé.

1, Có cần dán kính cường lực cho màn hình iPhone 6 không?

Có cần dán màn hình cường lực iPhone 6 không

Nên dán kính cường lực cho iPhone 6 để bảo vệ màn hình

‑ Mặc dù iPhone 6 được nhà sản xuất trang bị một lớp kính ion cường lực nhưng lớp kính này khá mỏng. Khi xảy ra va chạm mạnh mặt kính và màn hình máy dễ bị hư hỏng. Nếu bạn muốn bảo vệ mặt kính và màn hình iPhone 6 thì tốt nhất nên trang bị một lớp kính cường lực dày để bảo vệ máy.

‑ Trang bị mặt kính cường lực không chỉ giúp chống va đập mạnh gây hư hỏng màn hình mà đây cũng là cách để bạn bảo vệ màn hình khỏi những trày xước. Nếu iPhone 6 của bạn chưa được trang bị mặt kính cường lực thì hãy trang bị ngay nhé.

2, Dán kính cường lực có ảnh hưởng tới cảm ứng máy không?

‑ Một số bạn thắc mắc rằng khi dán kính cường lực cho iPhone 6 thì có ảnh hưởng tới cảm ứng của máy không? Câu trả lời cho bạn là không. Lớp kính cường lực khá mỏng nhưng cho độ cứng rất cao và khả năng bảo vệ màn hình tốt. Khi dán miếng kính này lên màn hình iPhone 6, giúp bảo vệ màn hình một cách tối ưu mà không ảnh hưởng tới cảm ứng của máy. Như vậy bạn có thể yên tâm trang bị mặt kính cường lực cho iPhone 6 rồi nhé.

Có cần dán màn hình cường lực iPhone 6 không

Khi dán kính cường lực, cảm ứng vẫn hoạt động bình thường

3, Mua kính cường lực cho màn hình iPhone 6 ở đâu?

‑ Sẽ không khó để bạn tìm kiếm một cửa hàng cung cấp mặt kính cường lực iPhone 6. Tuy nhiên nếu bạn không có kính nghiệm chọn mua kính cường lực thì rất dễ mua nhầm phải hàng kém chất lượng mà giá cả lại đắt đỏ. Tốt nhất bạn nên tìm mua ở những cửa hàng quen hoặc cửa hàng có uy tín để không bị chặt chém.

‑ Tại Hà Nội các bạn có thể tham khảo cửa hàng Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp mặt kính cường lực cho iPhone 6 và các loại thiết bị Smartphone khác với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng.

‑ Khi mua mặt kính cường lực tại cửa hàng bạn vừa được mua hàng chất lượng cao, giá đảm bảo rẻ nhất Hà Nội mà bạn còn được nhân viên hướng dẫn cách dán mặt kính, hoặc nhân viên dán mặt kính cường lực cho bạn.

‑ Màn hình máy đảm bảo hoạt động ổn định, cảm ứng mượt mà sau khi dán mặt kính cường lực. Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng để mua mặt kính cường lực cho iPhone 6 thì hãy tham khảo cửa hàng trên nhé. chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với cửa hàng.

Có cần dán màn hình cường lực iPhone 6 không

Địa chỉ cung cấp kính cường lực chất lượng tại Hà Nội

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin về việc dán mặt kính cường lực cho iPhone 6. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn sớm chọn mua được một chiếc mặt kính cường lực cho iPhone 6 ưng ý.

>> Xem thêm: iPhone 6 quên mật khẩu màn hình

Bài viết liên quan