iOS 9.3.2 đã cho phép iPhone nâng cấp?

 

Hệ điều hành iOS 9.3.2 đã cho phép iPhone nâng cấp lên phiên bản mới nhất?

Sau khi Apple công bố sẽ phát hành bản nâng cấp iOS 9.3.2 người dùng vô cùng háo hức đón chờ sự đổi mới này. Liệu rằng hiện tại trong thời điểm này iOS 9.3.2 đã cho phép iPhone nâng cấp chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu về nội dung này qua bài viết dưới đây.

1, iOS 9.3.2 đã cho phép iPhone nâng cấp chưa?

iOS 9.3.2 đã cho phép iPhone nâng cấp?

Đã có bản iOS 9.3.2 beta cho người dùng

‑ Bắt đầu từ ngày 7/4/2016, Apple đã chính thức phát hành bản beta đầu tiên của iOS 9.3.2 đến các nhà phát triển và người dùng để thử nghiệm. Phiên bản hệ điều hành iOS 9.3.2 được tiến hành thử nghiệm chỉ sau 2 tuần kể phiên bản iOS 9.3.2 phát hành. Mục đích của Apple triển khai chương trình này nhằm sửa lỗi không xác thực và thoát liên kết web của iOS 9.3.

‑ Đối với những ai đã đăng ký chương trình thử nghiệm Public Beta của nhà sản xuất Apple cũng sẽ nhận được bản cập nhật khi vào phần Software Update trên thiết bị đã được đăng ký.

‑ Phiên bản iOS 9.3.2 là một bản cập nhật nhỏ của iOS 9, tập trung vào tăng cường hiệu năng và sửa một vài lỗi mới xuất hiện iOS 9.3

‑ Tuy nhiên, trong quá trình nâng cấp phiên bản hệ điều hành iOS 9.3.2 có thể thiết bị của bạn gặp một số khó khăn, đặc biệt đối với iPhone đời cũ. Đại diện của Apple chia sẻ với người dùng: “Một vài thiết bị sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 9.3 cần nhập lại Apple ID và mật khẩu để hoàn thành việc nâng cấp phần mềm. Nếu như khách hàng không thể nhớ được mật khẩu ID, thiết bị của họ sẽ ở trong tình trạng không thể kích hoạt cho đến khi được khôi phục hoặc thiết lập lại mật khẩu. Với những thiết bị cũ (iPhone 5S, iPad Air, iPad Air 2), Apple sẽ tạm ngưng bản cập nhật này và sẽ đưa ra phiên bản cải tiến trong vài ngày tới để không yêu cầu bước kể trên”.

2, Cách cập nhật phiên bản iOS 9.3.2 trên iPhone

‑ Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản hệ điều hành mới iOS 9.3.2 trên iPhone thì có thể cập nhật trực tiếp trên máy theo hướng dẫn sau.

‑ Trước tiên bạn cần kết nối mạng wifi hoặc 3G cho iPhone. Sau đó bạn vào phần cài đặt -> cài đặt chung -> cập nhật -> cập nhật phần mềm. Sau đó bạn đợi cho hệ thống tự cập nhật phiên bản hệ điều hành mới cho máy là xong. Có thể quá trình cập nhật phiên bản hệ điều hành mới mất một vài phút.

iOS 9.3.2 đã cho phép iPhone nâng cấp?

Ảnh minh họa cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho iPhone

‑ Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS 9.3.2 cho iPhone thông qua iTunes. Với phương pháp này các bạn cần sử dụng đến máy tính có cài sẵn công cụ iTunes. Để cập nhật phiên bản iOS 9.3.2 cho iPhone bằng cách này bạn cần tải về máy tính phiên bản cập nhật mới tương ứng.

‑ Sau đó bạn kết nối iPhone với máy tính đó thông qua iTunes bằng dây cáp. Bạn mởi giao diện iTunes và nhấn chọn mục cập nhật là được.

iOS 9.3.2 đã cho phép iPhone nâng cấp?

Cập nhật phiên bản hệ điều hành mới qua iTunes

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin về phiên bản hệ điều hành mới nhất iOS 9.3.2 mà Apple vừa phát hành. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đang tìm hiểu về nội dung này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn trên.

>> Xem thêm: Đánh giá pin iPhone 6

Bài viết liên quan