Khắc phục iPhone 6 không vào được tin nhắn

 

iPhone 6 không vào được tin nhắn phải làm thế nào?

Lỗi không vào được tin nhắn không chỉ xảy ra trên iPhone 6 mà còn xảy ra trên hầu hết các thiết bị iOS. Nếu như iPhone 6 của bạn đang gặp tình trạng này thì đừng quá lo lắng bởi rất nhiều đang có chung cảnh ngộ như bạn. Để thoát khỏi tình trạng này hãy tham khảo bài viết iPhone 6 không vào được tin nhắn dưới đây để biết cách khắc phục nhé.

1, Nguyên nhân iPhone 6 không vào được tin nhắn

Khắc phục iPhone 6 không vào được tin nhắn

iPhone 6 không vào được tin nhắn

‑ Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng iPhone 6 không vào được tin nhắn. Trong đó nguyên nhân chủ yếu là do bạn sử dụng máy lock (bản khóa mạng) và unlock bằng sim ghép. Thông thường khi mở mạng cho iPhone 6 bản nhà mạng bằng cách này không chỉ gây lỗi không vào được tin nhắn mà thiết bị còn có thể xuất hiện nhiều lỗi khác như: không kiểm tra được danh bạ, không hiển thị tên người gọi, không thực hiện được cuộc gọi, sóng điện thoại chập chờn,...

2, Cách khắc phục lỗi iPhone 6 không vào được tin nhắn

Khởi động lại máy

‑ Trước khi nghĩ tới cách nào đó cao siêu bạn hãy thử khởi động lại máy cho iPhone 6 xem sao. Cách thực hiện đơn giản nhưng có thể giúp bạn thoát khỏi lỗi này. Khi khởi động lại máy, iPhone 6 sẽ được ổn định hơn và có thể giúp lỗi trên biến mất. Hãy thử và cảm nhận kết quả xem sao nhé.

Cập nhật lên phiên bản hệ điêu hành mới nhất

‑ Một cách khác cho bạn là cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất. Bởi hệ điều hành cao nhất thường khắc phục được các lỗi thường xảy ra trên phiên bản hệ điều hành cũ. Vì vậy bạn cũng có thể áp dụng cách này khi iPhone 6 không vào được tin nhắn.

Khắc phục iPhone 6 không vào được tin nhắn

Ảnh minh họa cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất cho iPhone 6

Unlock bằng cách code

‑ Nếu bạn sử dụng sim ghép trên máy lock mà thường xuyên gặp lỗi này thì hãy mở khóa cho iPhone 6 bằng cách code xem sao. Ưu điểm của phương pháp code là bạn được sử dụng iPhone 6 như máy bản quốc tế mà không gặp bất cứ lỗi nào như ở sim ghép. Phương thức mở khóa này có nhược điểm là giá thành hơi cao. Tuy nhiên đổi lại bạn được sử dụng máy như bản quốc tế mãi mãi mà không bị lỗi lầm gì.

Sửa chữa tại cửa hàng

‑ Nếu như bạn đã áp dụng hết những cách trên mà vẫn không mang lại hiệu quả như mong đợi thì hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Tại Hà Nội bạn có thể tham khảo cửa hàng Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa iPhone 6 nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với cửa hàng. Giá thành dịch vụ phải chăng nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Bạn còn được quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình sửa lỗi iPhone 6 không vào được tin nhắn tại cửa hàng, và đợi lấy máy ngay mà không cần ký gửi lại.

Khắc phục iPhone 6 không vào được tin nhắn

Sửa chữa iPhone 6 không vào được tin nhắn tại cửa hàng

Bài viết trên mình vừa chia sẻ một số thông tin về lỗi iPhone 6 không vào được tin nhắn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với những chia sẻ trên.

>> Xem thêm: Thay mặt kính iPhone 6

Bài viết liên quan