Những phụ kiện cần thiết cho iPhone 6

 

Tổng hợp 8 phụ kiện cần thiết dành cho iPhone 6

Cùng với sự ra mắt của iPhone 6, nhiều nhà sản xuất phụ kiện đã nhanh chóng cho ra mắt những sản phẩm tương thích và rất tiện ích cho người dùng iPhone 6. Vậy những phụ kiện nào làm tăng giá trị trải nghiệm lên một tầm cao mới cho người dùng. Hãy tham khảo bài viết những phụ kiện cần thiết cho iPhone 6 dưới đây để biết câu trả lời nhé.

1, Pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng là vật dụng rất cần thiết cho những ai sử dụng iPhone 6 nói riêng và các thiết bị điện tử khác nói chung. Khi mang pin sạc dự phòng theo bên mình bạn không còn lo lắng sợ thiết bị bị sập nguồn.

Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều loại pin sạc dự phòng với chất lượng và giá thành hoàn toàn khác biệt. Nếu không có nhiều kinh nghiệm, bạn dễ mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng với giá cao bằng với giá hàng chính hãng. Để không chọn nhầm phải hàng kém chất lượng bạn có thể tham khảo tại địa chủ Truesmart.com.vn.

2, Tai nghe cho iPhone 6

Để trải nghiệm những âm thanh tuyệt vời nhất trên iPhone 6 bạn nên trang bị một chiếc tai nghe mang theo bên mình. Thông qua tai nghe iPhone 6 bạn vừa có thể nghe nhạc, xem phim, gọi thoại mà không sợ làm ảnh hưởng tới người khác.

Những phụ kiện cần thiết cho iPhone 6

Tai nghe cho iPhone 6

3, Vòng đeo tay VivoSmart

Vòng đeo tay VivoSmart là một phụ kiện được nhiều người dùng săn đón để sử dụng đi kèm với iPhone 6. Vòng VivoSmart có tác dụng giúp hiển thị thông tin như tin nhắn, cuộc gọi đến hoặc thông báo mới từ điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi thông tin về sức khỏe cho người đeo chiếc vòng này. VivoSmart còn có khả năng chống nước tốt, thời lượng sử dụng pin có thể kéo dài tới 4 ngày.

Những phụ kiện cần thiết cho iPhone 6

Vòng đeo tay VivoSmart cho iPhone 6

4, Móc chìa khóa tích hợp cổng kết nối Lightning

Móc chìa khóa kết nối Lightning là vật dụng thích hợp cho bạn mỗi khi bạn cần sử dụng pin sạc dự phòng hay kết nối với máy tính. Phụ kiện này được làm từ chất liệu nhựa dẻo nên dễ dàng bẻ cong mà không làm ảnh hưởng tới việc kết nối.

Những phụ kiện cần thiết cho iPhone 6

Móc chìa khóa tích hợp cổng kết nối Lightning cho iPhone 6

5, Ống kính Sony DSC-QX10

Mặc dù trang bị camera trên iPhone 6 được đánh giá cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được những bức hình chất lượng và mang tính nghệ thuật hơn nữa thì hãy trang bị cho mình một chiếc ống kính 20 MP. Ống kính này có khả năng zoom quang học 30x cho chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể.

Những phụ kiện cần thiết cho iPhone 6

Hình ảnh ống kính Sony DSC-QX10 cho iPhone 6

6, iOttie Easy 1 trên xe hơi

Một thiết bị mới giúp bạn sử dụng iPhone 6 dễ dàng ngay cả khi đang điều khiển xe hơi. Nhờ trang bị này mà bạn có thể vừa sử dụng máy, vừa lái xe mà hạn chế được những nguy hiểm xảy ra. Nếu bạn thường xuyên di chuyển bằng xe hơi thì hãy trang bị loại phụ kiện này nhé.

Những phụ kiện cần thiết cho iPhone 6

Trang bị iOttie Easy 1 trên xe hơi

7, Ống kính Ollo Clip 4 trong 1

Một sản phẩm khác cho bạn những bức hình ấn tượng là phụ kiện ống kính Ollo Clip 4 trong 1. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhưng cho góc nhìn rộng và chất lượng hình ảnh thu được cũng khiến người dùng không thể chê vào đâu được.

Những phụ kiện cần thiết cho iPhone 6

Ống kính Ollo Clip 4 trong 1 cho iPhone 6

8, Trung tâm giải trí Logitech Harmony

Nếu bạn muốn chiếc dế yêu của mình thành trung tâm giải trí thì hãng trang bị Logitech Harmony. Thông qua thiết bị này bạn có thể kết nối với các thiết bị điện tử trong nhà như tivi, hệ thống âm thanh, chiếu sáng mà điều khiển từ chiếc điện thoại iPhone 6 hay iPhone 6 Plus của mình.

Những phụ kiện cần thiết cho iPhone 6

Trung tâm giải trí Logitech Harmony

Bài viết trên mình vừa gợi ý cho các bạn một số phụ kiện cần thiết cho iPhone 6. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Bài viết liên quan