iPhone 6 không nhận iTunes phải làm sao

 

Hướng dẫn cách khắc phục iPhone 6 không nhận iTunes

iTunes là công cụ giúp bạn kết nối iPhone 6 với máy tính nhằm đồng bộ hóa và cung cấp những phần mềm khi cần thiết. Gần đây một số bạn phản ánh rằng họ không kết nối được iPhone 6 với iTunes. Khi gặp tình huống đó chúng ta nên làm gì? Hãy tham khảo bài viết iPhone 6 không nhận iTunes để biết cách khắc phục tình trạng trên nhé.

1, Lỗi thiết bị cơ bản dẫn đến lỗi iPhone 6 không nhận iTunes

iPhone 6 không nhận iTunes phải làm sao

Kết nối iPhone 6 với máy tính thông qua iTunes

‑ Khác với các thiết bị Android, để kết nối điện thoại với máy tính bạn chỉ cần dây cáp USB là được. Tuy nhiên, trên iPhone 6 nói riêng và các thiết bị iOS nói chung, để thực hiện việc kết nối với máy tính lại không hề đơn giản. Không phải cứ dùng dây cáp USB là được. Đặc biệt nếu dây cáo bị hư hỏng, rỉ sét bạn cũng không thể kết nối điện thoại với máy tính.

‑ Trong trường hợp dây cáp mà bạn đang sử dụng bị rỉ sét hay hư hỏng, hãy thay thế bằng một sợi dây cáp khác ổn định hơn, mới hơn và còn khả năng hoạt động.

‑ Đôi khi dây cáp vẫn sử dụng được nhưng cổng USB lại có vấn đề, khi đó bạn cần vệ sinh cổng USB hoặc thử khởi động lại máy xem sao.

‑ Trong khi khởi động lại máy tính, bạn cũng thử khởi động lại iPhone 6 để máy ổn định hơn. Có thể những cách này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi iPhone 6 không nhận iTunes.

2, Lỗi phần mềm khiến iPhone 6 không nhận iTunes

‑ Khi bạn thực hiện kết nối iPhone 6 với máy tính thông qua dây cáp, hãy để ý trên màn hình có thông báo “Trust this computer” hay không? Nếu không thấy xuất hiện thông báo này, chắc có lẽ iTunes của bạn đang bị trục trặc. Việc bạn cần làm lúc này là hãy cập nhật phiên bản mới nhất cho iTunes.

iPhone 6 không nhận iTunes phải làm sao

Bạn để ý xem màn hình có thông báo “Trust this computer” không

Link tải: http://www.apple.com/itunes/download/

‑ Ngoài ra, máy tính của bạn bị virus cũng có thể là một nguyên nhân khiến iPhone 6 không kết nối được với iTunes. Khi đó bạn hãy sử dụng phần mềm diệt virus để diệt virus cho máy. Sau đó cài đặt lại iTunes rồi thực hiện việc kết nối lại một lần nữa.

3, Sửa chữa tại cửa hàng

‑ Trong trường hợp bạn đã cố gắng hết sức khắc phục lỗi này nhưng vẫn không mang lại hiệu quả thì hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Tại cửa hàng, các chuyên gia sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này với cách đơn giản nhất.

‑ Nếu bạn không biết nên mang máy tới địa chỉ nào uy tín thì hãy tham khảo cửa hàng Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa iPhone uy tín và được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

‑ Giá dịch vụ tại cửa hàng này cũng được đảm bảo rẻ nhất trên thị trường. Vì vậy, bạn hãy đến với Truesmart để được khắc phục lỗi này nhé.

iPhone 6 không nhận iTunes phải làm sao

Cửa hàng sửa lỗi iPhone 6 không nhận iTunes

Lý do bạn nên chọn Truesmart để khắc phục lỗi iPhone 6 hay iPhone 6 Plus không nhận iTunes

‑ Bạn được tư vấn miễn phí tình trạng máy và cách khắc phục tốt nhất.

‑ Nếu bạn vẫn không thể tự khắc phục tình trạng này, nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi sẽ giúp đỡ bạn.

‑ Giá dịch vụ được đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.

‑ Đây là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều người tin tưởng.

‑ Nếu cần sửa chữa phần cứng, bạn sẽ được thay thế linh kiện tốt nhất và hàng chính hãng.

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số cách khắc phục iPhone 6 không kết nối được iTunes. Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn thoát khỏi lỗi này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan