Cách hiện ảnh đại diện trong tin nhắn iPhone 6 Plus

 

Hiện ảnh đại diện trong tin nhắn iPhone 6 Plus

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với giao diện nhắn tin trên iPhone 6 Plus. Vậy thì hãy đổi mới cho nó bằng cách cài đặt hiện ảnh đại diện trong tin nhắn iPhone 6 Plus lên. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ bất ngờ và thật ngạc nhiên đó. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé.

1, Cách cài hiển thị ảnh đại diện trong tin nhắn iPhone 6 Plus

Điều kiện:

‑ Điều kiện đầu tiên là iPhone 6 Plus phải được Jailbreak.

‑ Tiếp theo bạn cần kết nối mạng cho iPhone 6 Plus để có thể tải ứng dụng hỗ trợ cài đặt hình ảnh đại diện cho tin nhắn. Nếu như iPhone 6 Plus của bạn gần hết pin, hay kết nối máy với bộ sạc để quá trình thực hiện không bị gián đoạn nhé.

Cách thực hiện

‑ Trước tiên bạn hãy cài đặt ứng dụng Copic cho iPhone 6 Plus. Để cài ứng dụng này bạn vào đường dẫn: Vào kho ứng dụng Cydia -> tìm kiếm phần mềm Copic -> chọn mục cài đặt rồi chọn Resping.

‑ Sau khi tải ứng dụng và cài đặt cho iPhone 6 Plus bạn thực hiện như sau.

‑ Bước 1: Bạn vào mục settings -> bấm chọn ứng dụng Copic.

Cách hiện ảnh đại diện trong tin nhắn iPhone 6 Plus

Bạn thực hiện các bước như trên hình

‑ Bước 2: Bạn kích hoạt tính năng của ứng dụng Copic.

‑ Bước 3: Tiếp theo bạn vào mục cài đặt chung -> chọn Round Imager: phương thức để hiển thị ảnh của những người nhắn tin với hình tròn bao quanh.

Cách hiện ảnh đại diện trong tin nhắn iPhone 6 Plus

Bạn có thể thiết lập hình ảnh của người nhắn tin qua ứng dụng

‑ Ứng dụng hỗ trợ cài đặt ảnh đại diện cho các mục như danh bạ, email, màn hình khóa, facetime, mesages. Nếu bạn không muốn sử dụng thì có thể tắt chúng đi.

2, Cách cài hình nền tin nhắn cho iPhone 6 Plus

‑ Để giao diện tin nhắn trên iPhone 6 Plus bắt mắt và đỡ nhàm chán bạn có thể cài đặt hình nền cho thư mục này. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây và thực hiện nhé.

‑ Bước 1: Bạn vào Cydia và tải về máy ứng dụng Messager Customiser. Và tất nhiên iPhone 6 Plus của bạn cũng phải được kết nối mạng và jailbreak.

Cách hiện ảnh đại diện trong tin nhắn iPhone 6 Plus

Bạn tải về máy ứng dụng Messager Customiser

‑ Bước 2: Sau khi tải về máy ứng dụng hỗ trợ cài đặt giao diện tin nhắn cho iPhone 6 Plus xong bạn vào mục Cài đặt -> Messages Customiser -> background -> Preset -> Image sau đó chọn hình mà bạn muốn cài đặt cho SMS.

Cách hiện ảnh đại diện trong tin nhắn iPhone 6 Plus

Hình giao diện trong mục tin nhắn trên iPhone 6 Plus

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách cài đặt hình đại diện và hình giao diện trong tin nhắn cho iPhone 6 Plus. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn khi bạn muốn tìm hiểu về nội dung này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan