Khắc phục iPhone 6 Plus không sạc được pin đúng cách

 

iPhone 6 Plus không sạc được

Sau một thời gian sử dụng máy, bạn kết nối sạc cho iPhone 6 Plus nhưng thiết bị không vào điện. Nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng iPhone 6 Plus không sạc được. Và có cách nào khắc phục tình trạng trên không? Dưới đây là một số chia sẻ giúp bạn xử lý lỗi iPhone 6 Plus không sạc được.

1, Tác nhân bên ngoài khiến iPhone 6 Plus không sạc được

Nếu như bạn kết nối iPhone 6 Plus với bộ sạc mà thiết bị không vào điện, hãy kiểm tra một số vấn đề sau:

Ổ cắm sạc iPhone 6 Plus không ổn định

Nếu bạn kết nối iPhone 6 Plus với bộ sạc mà không vào điện hay củ sạc có nhiệt độ nóng bất thường thì hãy tìm một nguồn điện khác để sạc xem.

Khắc phục iPhone 6 Plus không sạc được pin đúng cách

Ổ cắm điện không ổn định nên không sạc được

Thiết bị sạc của iPhone 6 Plus bị lỗi

Nếu như nguồn điện mà bạn đang sử dụng ổn định mà bạn cắm vẫn không vào điện, khi đó hãy kiểm tra củ sạc của iPhone 6 Plus xem sao. Có thể củ sạc hoặc dây cáp sạc mà bạn đang sử dụng có vấn đề. Nếu bộ sạc bị hư hỏng hoặc là đồ lô, hãy thay thế bộ mới chính hãng khác để không làm ảnh hưởng tới quá trình sạc của máy.

Khắc phục iPhone 6 Plus không sạc được pin đúng cách

Thiết bị sạc bị lỗi cũng là một nguyên nhân

Chân sạc bị hỏng

Một nguyên nhân khác khiến iPhone 6 Plus không sạc được là do chân sạc bị hỏng. Có thể do lâu ngày chân sạc không được vệ sinh nên rỉ sét hoặc bụi bám nhiều. Bạn hãy kiểm tra lại chân sạc rồi gia cố kết nối lại bộ sạc cho iPhone 6 Plus nhé.

2, Tác nhân bên trong khiến iPhone 6 Plus không sạc được

Pin máy bị chai

Pin máy bị chai cũng là một nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus không sạc được pin. Khi pin máy bị chai, cũng khiến bạn sạc không vào điện. Nếu gặp phải tình huống này, hãy thay thế pin mới chính hãng khác cho iPhone 6 Plus nhé.

Jack sạc trên iPhone 6 Plus bị hư hỏng

Jack sạc iPhone 6 Plus bị hư hỏng cũng là một nguyên nhân khiến thiết bị không sạc được pin. Với nguyên nhân này bạn hãy mang máy tới trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa để được thay chân sạc mới cho iPhone 6 Plus.

Khắc phục iPhone 6 Plus không sạc được pin đúng cách

Jack sạc trên iPhone 6 Plus bị lỗi

3, Địa chỉ sửa lỗi iPhone 6 Plus không sạc được uy tín tại Hà Nội

‑ Tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng sửa chữa iPhone 6 Plus không sạc được. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng uy tín và đáng tin cậy. Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn cửa hàng sửa chữa iPhone 6 Plus thì rất dễ chọn nhầm phải cửa hàng thiếu uy tín sữa chữa với linh kiện lô mà giá lại “cắt cổ”.

‑ Để bạn không chọn nhầm phải những cửa hàng như vậy, mình xin gợi ý cho các bạn một địa chỉ là Truesmart.com.vn. Truesmart là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa iPhone 6 Plus không sạc được. Sau khi sửa chữa tại cửa hàng iPhone 6 Plus của bạn được đảm bảo hoạt động ổn định mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của máy.

‑ Khi sửa chữa tại cửa hàng bạn được cam kết thay thế linh kiện chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Ngoài ra, bạn còn được quan sát trực tiếp quá trình thay thế tại cửa hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa lỗi iPhone 6 Plus không sạc được thì hãy tham khảo địa chỉ trên nhé.

Khắc phục iPhone 6 Plus không sạc được pin đúng cách

Địa chỉ sửa lỗi iPhone 6 Plus không sạc được uy tín

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 Plus không sạc được. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với các cách làm trên.

Bài viết liên quan