Cách fix lỗi iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin

 

iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin

Nóng máy là hiện tượng không chỉ xảy ra trên iPhone 6 mà còn xảy ra trên rất nhiều thiết bị điện tử khác. Nếu như trong quá trình sử dụng, nhiệt độ máy chỉ nóng nhẹ thì điều đó là bình thường. Tuy nhiên, nếu máy quá nóng thì đây là một lỗi cần phải khắc phục. Dưới đây là nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin.

1, Nguyên nhân iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin

Cách fix lỗi iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin

iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin

‑ iPhone 6 bị nóng máy không chỉ khiến người dùng cảm thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng tới các bộ phận khác trên máy. Nhiệt độ máy cao khiến các mạch IC trng main dễ bị nứt hơn, đồng thời dung lượng pin máy cũng dễ bị hao hơn. Một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng nóng máy trên iPhone 6 như:

iPhone 6 bị nóng do sạc kém chất lượng.

+ Có thể do iPhone 6 của bạn đang được sử dụng pin lô nên đã xảy ra hiện tượng nóng máy.

+ Lỗi chip trong main cũng là một nguyên nhân dẫn tới nóng máy và nhanh hết pin.

+ Do người dùng sử dụng máy với cường độ cao nên dẫn tới tình trạng nóng máy.

2, Một số cách khắc phục iPhone 6 nóng máy và mau hết pin

‑ Nóng máy do sạc: Nếu iPhone 6 bị nóng máy do nguyên nhân này thì bạn chỉ cần thay thế cáp sạc mới chính hãng khác cho thiết bị là được. Nếu cách làm này không mang lại kết quả như mong đợi thì hãy thử áp dụng một số cách khác dưới đây.

Cách fix lỗi iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin

iPhone 6 nóng máy do sạc

‑ Thay thế pin mới: Nguyên nhân khiến iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin là do pin lô thì bạn chỉ cần thay thế pin zin chính hãng là được. Hãy tìm mua pin zin chính hãng tại cửa hàng có uy tín để tránh mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

‑ Không sử dụng máy với cường độ cao: Nếu iPhone 6 bị nóng do sử dụng máy với cường độ cao, thì lưu ý khi máy có nhiệt độ cao, hãy để máy nguội rồi mới tiếp tục sử dụng.

‑ Không sử dụng nhưng máy vẫn nóng: Trong một số trường hợp, bạn không sử dụng máy nhưng máy vẫn nóng thì có thể do bạn bật các ứng dụng chạy nền, hoặc do bạn bật các tính năng như wifi, bluetooth,... Với nguyên nhân này bạn chỉ cần tắt các tính năng như wifi, bluetooth, ứng dụng chạy ngầm đi khi không sử dụng tới.

‑ Nóng máy do chip trong Main: Một nguyên nhân khác dẫn tới tình trạng nóng máy là do lỗi phần cứng trong main. Nếu iPhone 6 của bạn đang gặp phải nguyên nhân này thì hãy mang máy tới trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa để được khắc phục. Bạn nên chọn cửa hàng uy tín để có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

+ Tại địa bàn Hà Nội bạn có thể tham khảo địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng chuyên khắc phục lỗi iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin. Với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu vì vậy bạn có thể yên tâm khi đến với cửa hàng. Truesmart còn cam kết là cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone 6 với giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Khi đến với cửa hàng, bạn được đợi lấy máy ngay mà không cần ký gửi tại cửa hàng. Đồng thời được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa iPhone 6 hay iPhone 6 Plus.

+ Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của cửa hàng còn tư vấn miễn phí các dịch vụ khác mà cửa hàng cung cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa lỗi iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin thì hãy tham khảo địa chỉ trên nhé.

Cách fix lỗi iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin

Địa chỉ sửa lỗi iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị nóng và nhanh hết pin. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với các cách làm trên.

Bài viết liên quan