Mất danh bạ trên iPhone 6 Plus phải làm sao?

 

Mất danh bạ trên iPhone 6 Plus

Danh bạ rất quan trọng đối với chúng ta, vì nó giúp bạn dễ dàng liên lạc với bạn bè khi không nhớ số. Nếu không may bạn xóa nhầm hết danh bạ trên iPhone 6 Plus thì có cách nào lấy lại được danh bạ không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xử lý khi mất danh bạ trên iPhone 6 Plus.

1, Sử dụng sim để lấy lại danh bạ cho iPhone 6 Plus

‑ Trong trường hợp bạn lưu danh bạ vào thẻ sim thì bạn có thể khôi phục lại danh bạ bị mất bằng cách sau.

‑ Bước 1: Trên màn hình giao diện của iPhone 6 Plus bạn nhấn chọn biểu tượng Cài đặt hình chiếc răng cưa. Trong giao diện mới hiển thị, bạn vào chọn mục Mail, Danh bạ, Lịch.

Mất danh bạ trên iPhone 6 Plus phải làm sao?

Khôi phục danh bạ bằng sim cho iPhone 6 Plus

‑ Bước 2: Để khôi phục lại danh bạ bị mất trên iPhone 6 Plus bạn thực hiện nhập Danh bạ trên sim vào Tài khoản. Lúc này, hệ thống sẽ tự động sao chép và đăng nhập danh bạ trên sim vào iPhone 6 Plus của bạn.

Trong trường hợp danh bạ điện thoại trên iPhone 6 Plus của bạn không được lưu trữ trong sim thì hãy tham khảo các cách dưới đây nhé.

2, Sử dụng iCloud để khôi phục danh bạ

‑ Nếu trước kia bạn từng đồng bộ và sao lưu danh bạ vào tài khoản iCloud thì hãy đăng nhập vào tài khoản này và khôi phục cho iPhone 6 Plus nhé. Cách thực hiện như sau:

‑ Trước tiên bạn cần kết nối mạng wifi hay 3G cho iPhone 6 Plus rồi vào mục Cài đặt -> Cài đặt chung -> iCloud để khôi phục lại danh bạ đã bị mất.

Mất danh bạ trên iPhone 6 Plus phải làm sao?

Sử dụng iCloud để khôi phục danh bạ

3, Sử dụng Emai để lấy lại danh bạ cho iPhone 6 Plus

‑ Nếu trên iPhone 6 Plus của bạn đăng nhập tài khoản gmail và bật tùy chọn “danh bạ” thì danh bạ điện thoại sẽ được đồng bộ lên Mail. Khi đó bạn cũng có thể lấy lại danh bạ bị mất thông qua mail. Bạn chỉ cần đăng nhập vào mail và tìm lại danh bạ bị mất để đồng bộ lại cho iPhone 6 Plus lad được.

4, Sử dụng phần mềm khôi phục danh bạ cho iPhone 6 Plus

‑ Một cách khác cũng giúp bạn lấy lại được phần danh bạ đã bị mất trên iPhone 6 Plus là sử dụng phần mềm hỗ trợ. Phần mềm ứng dụng giúp bạn lấy lại danh bạ trong file sao lưu của máy ở thời điểm gần đó nhất. Để khôi phục lại danh bạ bằng cách này bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính.

‑ Trước tiên bạn cần tải phần mềm iPhone Backup Exactor về máy.

Link tải: http://www.iphonebackupextractor.com/free-download/

‑ Tiếp theo đó bạn cài phần mềm hỗ trợ lấy lại danh bạ vào máy tính

Mất danh bạ trên iPhone 6 Plus phải làm sao?

Bạn cài đặt phần mềm trên vào máy tính của mình

‑ Sau khi cài đặt xong bạn kết iPhone 6 Plus với máy tính đó, bạn mở phần mềm lên. Tiếp đó bạn nhấn chọn mục “another backup folder”.

Mất danh bạ trên iPhone 6 Plus phải làm sao?

Bạn nhấn chọn mục Another backup folder

‑ Có thể bạn mất một vài phút để hệ thống tải dữ liệu. Sau khi quá trình hoàn tất bạn thấy mục Available data. Thông qua phần mềm bạn không chỉ có thể khôi phục danh bạ, mà bạn còn có thể khôi phục hình ảnh, tin nhắn thông qua phần mềm này. Để khôi phục danh bạ bị mất, bạn nhấn chọn đường link kế bên mục danh bạ.

Mất danh bạ trên iPhone 6 Plus phải làm sao?

Nhấn chọn đường link kế bên mục danh bạ

‑ Lúc này, ứng dụng sẽ lưu thành 2 định dạng CSV và VCF trong máy như hình dưới đây. Và bạn hãy sử dụng cách gửi mail với tệp đính kèm này vào mail trên iPhone 6 Plus. Và từ trên iPhone 6 Plus bạn tải về máy.

Mất danh bạ trên iPhone 6 Plus phải làm sao?

Hãy tiến hành gửi mail cho iPhone 6 Plus bằng file này để sao lưu danh bạ

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số cách lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone 6 Plus. Hy vọng với những cách làm trên sẽ giúp bạn lấy lại được danh bạ đã bị mất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan