Thời buổi hiện nay có nên mua iPhone 6 Plus không?

 

Nên mua iPhone 6 Plus không?

Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua iPhone 6 Plus không? Bài viết dưới đây sẽ đánh giá khách quan về siêu phẩm này nhằm giúp bạn có được một quyết định đúng đắn.

1, Thiết kế iPhone 6 Plus

Thời buổi hiện nay có nên mua iPhone 6 Plus không?

Hình ảnh iPhone 6 Plus

Chúng ta phải thừa nhận các sản phẩm của Apple được đánh giá rất cao về thiết kế. Tuy nhiên, những lời khen ấy lại vắng bóng đối với iPhone 6 Plus. Cả các chuyên gia và người dùng đều đánh giá không cao ở thiết kế iPhone 6 Plus. Một số không chê thiết kế của iPhone 6 Plus nhưng cũng không nhiều người khen nó đẹp, đặc biệt là phần thiết kế mặt sau của máy. Nếu bạn là người quan tâm và chú trọng đến hình thức thì đây cũng là một điều đáng để cân nhắc khi chọn mua iPhone 6 Plus.

2, Cấu hình nhìn chung không có gì khác biệt iPhone 6

iPhone 6 Plus là bản mở chủ yếu về kích thước máy so với người tiền nhiệm iPhone 6. Về cấu hình, iPhone 6 Plus không có gì nổi bật và ấn tượng hơn so với iPhone 6. Điều này khiến nhiều người dùng cảm thấy hơi thất vọng.

Thời buổi hiện nay có nên mua iPhone 6 Plus không?

Cấu hình iPhone 6 Plus không có gì ấn tượng

3, Tính năng chống nước không cao

Nếu như bạn đang muốn sở hữu một chiếc Smartphone có thể chịu được nước cao thì iPhone 6 Plus không phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhưng iPhone 6 Plus có khả năng chống nước khá kém. Đây cũng là một điều bạn nên lưu ý khi chọn mua sản phẩm này.

4, Thiết kế camera chưa tinh tế và ấn tượng

Thời buổi hiện nay có nên mua iPhone 6 Plus không?

Thiết kế camera lồi nên làm giảm tính thẩm mỹ

Apple đã thiết kế camera của iPhone 6 Plus lồi lên. Điều này không chỉ làm cho thẩm mỹ máy không cao mà nó còn khiến cho phần camera nhanh bị trày xước hơn. Đây là một điểm trừ đáng tiếc cho iPhone 6 Plus.

5, Màn hình FullHD

Thời buổi hiện nay có nên mua iPhone 6 Plus không?

Màn hình FullHD

iPhone 6 Plus là thiết bị đầu tiên của Apple được trang bị màn hình FullHD có độ phân giải 1920 x 1080 với kích thước 5.5 inch. Nếu so sánh với các siêu phẩm của Samsung thì độ phân giải này vẫn chưa phải là cao. Vì các siêu phẩm của Samsung đã được trang bị màn hình 2K. Tuy nhiên, trên thực tế hình ảnh hiển thị trên màn hình của iPhone 6 Plus rất xuất sắc, hình ảnh hiển thị trên màn hình trung thực đến từng chi tiết nhỏ.

6, Giá bán thuộc dạng “chát” nhất dòng Smartphone

Là siêu phẩm cao cấp của thương hiệu “nhà Táo” nên iPhone 6 Plus có giá bán rất cao. Mặc dù giá bán cao nhưng dường như những trang bị trên siêu phẩm này chưa thực sự thuyết phục được người dùng. Bởi thực tế không phải ai cũng đủ điều kiện để được trải nghiệm thực tế với sản phẩm này. Trong khi đó với thiết kế, cấu hình cũng như những trang bị trên iPhone 6 Plus khiến nhiều người cảm thấy đắn đo khi chọn mua.

7, Có nên mua iPhone 6 Plus không?

Thời buổi hiện nay có nên mua iPhone 6 Plus không?

Không nên mua iPhone 6 Plus trong thời điểm này

Với những phân tích trên các bạn chắc hẳn đã tự đưa ra được quyết định cho mình rồi. Mặc dù là siêu phẩm cao cấp nhưng dường như iPhone 6 Plus vẫn chưa gây được ấn tượng mạnh và mang đến những ưu điểm tốt nhất đáp ứng người dùng. Từ thiết kế cho tới cấu hình và giá cả của iPhone 6 Plus đều không dành được tình cảm của người dùng. Hy vọng những sản phẩm sau này của “nhà Táo” sẽ có nhiều cải tiến hơn.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những quyết định đúng đắn nhất.

Bài viết liên quan