Kích thước màn hình iPhone 4 bao nhiêu inch

 

Màn hình iPhone 4 tuy nhỏ nhưng có nhiều ưu điểm lớn

iPhone là một trong những thương hiệu điện thoại nổi tiếng cảu hãng Apple, hầu như luôn có màn hình kích thước nhỏ hơn những dòng điện thoại khác, màn hình iPhone 4 bao nhiêu inch?

1. Màn hình đủ rộng để thao tác dễ dàng:

Màn hình rộng 3.5 inch với độ phân giải 640 x 960 pixels và mật độ điểm ảnh lên tới 326 ppi là những thông số màn hình mà chiếc iPhone 4 này đang sở hữu.

Kích thước màn hình iPhone 4 bao nhiêu inch

2. Đánh giá màn hình iPhone:

Là một trong những cải tiến trong công nghệ màn hình so với thế hệ iPhone trước, màn hình iPhone 4 sử dụng công nghệ màn hình Retina mang lại cho người dùng chất lượng hiển thị tốt hơn khi sử dụng chiếc điện thoại này vì thế khi người dùng thay mặt kính iPhone vẫn có thể nhìn ra hàng nhái hay hàng chính hãng. Với kích thước và những thông số như ở mục 1, màn hình iPhone có khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét và mịn màng hơn.

Với công nghệ màn hình Retina này, hình ảnh hiển thị vừa sắc nét vừa có màu sắc chính xác. Theo đánh giá của chuyên gia Dr Raymond Soneira thì ông cho rằng màn hình iPhone 4 cho khả năng hiển thị màu sắc chính xác lên đến 99%.

 

Kích thước màn hình iPhone 4 bao nhiêu inch

3. Vì sao iPhone 4 sử dụng màn hình 3.5 inch?

Kích thước màn hình iPhone 4 bao nhiêu inch

Thật ra với màn hình này thì có nhiều ý kiến trái chiều, với những người muốn sử dụng và xem hình ảnh rộng hơn thì 3.5 là hơi "thiếu". Tuy nhiên với thiết kế được đánh giá nhỏ gọn và sang trọng này thì bạn có thể cầm và sử dụng bằng một tay, ngón cái có thể chạm được hầu hết tất cả vị trí trên màn hình iPhone 4. Ngoài ra với màn hình này, chiếc điện thoại sẽ tiết kiệm pin hơn, gọn gàng và có thể bỏ túi một cách dễ dàng đặt biệt nếu có vỡ thì chi phí thay màn hình iPhone 4 cũng thấp hơn các phiên bản kích thước lớn hơn nhiều.

Bài viết liên quan