Cách chuyển danh bạ iPhone 6 sang windows phone

 

Chuyển danh bạ iPhone 6 sang windows phone

Danh bạ thường dùng của bạn đang được sao lưu trên iPhone 6, nhưng giờ bạn muốn sao chép sang thiết bị sử dụng hệ điều hành windows phone thì làm thế nào. Liệu việc sao chép danh bạ trên hai thiết bị sử dụng hai hệ điều hành khác nhau thì thế nào, có dễ dàng thực hiện hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chuyển danh bạ iPhone 6 sang windows phone.

1, Danh bạ trên iPhone 6 có chuyển được sang cho windows phone không?

‑ Cho dù là hai thiết bị sử dụng hai hệ điều hành khác nhau nhưng bạn vẫn có thể chuyển danh bạ giữa hai thiết bị này một cách dễ dàng. Thông qua tính năng Chuyển dữ liệu của tôi bạn chuyển các dữ liệu như danh bạ, tin nhắn hay hình ảnh chỉ với vài thao tác đơn giản. Để thực hiện điều này các bạn tham khảo phần hướng dẫn dưới đây.

2, Cách chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang windows phone

Cách 1: thông qua Bluetooth

‑ Nếu bạn chưa biết cách chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang windows phone bằng phương pháp này thì hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

‑ Bước 1: Trên màn hình chính của thiết bị windows phone bạn nhấn chọn mục Menu -> chọn Chuyển dữ liệu của tôi.

Cách chuyển danh bạ iPhone 6 sang windows phone

Bạn nhấn chọn mục Chuyển dữ liệu của tôi như hình trên

‑ Bước 2: Tiếp theo đó, trên màn hình giao diện mới xuất hiện bạn nhấn chọn Tiếp tục -> Bật tính năng Bluetooth lên -> chọn thiết bị iPhone và kết nối với thiết bị đó để thực hiện việc chuyển danh bạ.

Cách chuyển danh bạ iPhone 6 sang windows phone

Bạn thực hiện các bước như trên hình

‑ Bước 3: Bạn đợi hệ thống kết nối hai thiết bị với nhau rồi chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang windows phone như hình dưới đây.

Cách chuyển danh bạ iPhone 6 sang windows phone

Bạn thực hiện các bước như trên hình

‑ Như vậy là bạn đã hoàn tất việc chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang thiết bị windows phone.

Cách 2: Chuyển danh bạ thông qua thẻ sim

‑ Ngoài cách trên bạn vẫn còn một cách khác để chuyển danh bạ từ iPhone 6 hay iPhone 6 Plus sang windows phone là sử dụng thẻ sim. Trên iPhone 6 bạn sao lưu danh bạ vào thẻ sim, sau đó tháo thẻ sim đó ra lắp sang thiết bị windows phone rồi đồng bộ sang. Cách làm này hơi phức tạp vì bạn phải tháo lắp sim nhiều lần. Tuy nhiên đây cũng là một cứu cánh cho bạn khi bạn không biết cách thực hiện theo như cách 1 mà mình vừa hướng dẫn ở trên.

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn cách bạn cách chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang thiết bị sử dụng hệ điều hành windows phone. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuyển danh bạ giữa hai thiết bị một cách dễ dàng. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với các cách làm trên.

Bài viết liên quan