Mẹo sửa nút âm lượng iPhone 6S Plus bị hỏng

 

Mẹo sửa nút âm lượng iPhone 6S Plus bị hỏng

iPhone 6S Plus là thiết bị mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích như liên lạc, giải trí, chụp ảnh,... Nhưng bỗng dưng thiết bị lăn ra hỏng hóc khiến người dùng vô cùng khó chịu. Nếu không may iPhone 6S Plus bị hư hỏng nút âm lượng thì làm thế nào? Dưới đây là mẹo sửa nút âm lượng iPhone 6S Plus bị hỏng.

1, Nguyên nhân khiến nút âm lượng iPhone 6S Plus bị hỏng

Mẹo sửa nút âm lượng iPhone 6S Plus bị hỏng

iPhone 6S Plus bị hỏng nút âm lượng

‑ Mặc dù nếu chỉ nghe gọi hay sử dụng các ứng dụng thông thường không cần đến âm thanh nhiều nút âm lượng cũng không làm gián đoạn đến công việc của bạn. Nhưng khi bạn nghe nhạc, bật âm thanh trò chơi, hay lúc đang đàm thoại mà muốn cho loa to lên hay nhỏ xuống thì phím âm lượng đóng vai trò rất quan trọng.

‑ Hầu hết nguyên nhân dẫn tới tình trạng này đều xuất phát từ phía người sử dụng. Một số nguyên nhân cơ bản mà bạn có thể gặp trên iPhone 6S Plus của mình là:

+ Do phím âm lượng bị bụi bám nhiều nên khi bạn ấn phím không ăn.

+ Do tiền sử bạn làm rơi máy xuống nền gạch, xuống vật nhọn hay rơi máy xuống nước gây hư hỏng phím cứng.

+ Do bạn mua máy ở cửa hàng thiếu uy tín và mua nhầm phải máy “lô” nên chất lượng máy không được đảm bảo.

+ Nếu bạn mới mua máy về đã bị hư hỏng phím âm lượng thì có thể lỗi này xuất phát từ phía nhà sản xuất.

2, Cách khắc phục iPhone 6S Plus hỏng phím âm lượng

‑ Cách tùy chỉnh âm lượng không cần phím cứng: Phím âm lượng bị hỏng là một tình huống gây khó khăn cho những ai thường xuyên sử dụng phím này để chụp hình hay tùy chỉnh âm thanh. Nếu như bạn chỉ sử dụng phím này để nghe nhạc thì bạn có thể tùy chỉnh âm thanh tại Control Center. Bạn tùy chỉnh âm lượng tại Control Center bằng cách vuốt mạnh màn hình theo chiều từ dưới lên. Tại đây bạn có thể nhìn thấy hình chiếc loa và tùy chỉnh âm thanh cho máy tại đó.

+ Nếu như không muốn tùy chỉnh tại Control Center bạn cũng có thể tùy chỉnh âm lượng tại phím Home ảo thông qua tùy chọn Device – Volume Up hoặc Volume Down tương đương với tăng và giảm âm lượng.

‑ Vệ sinh phím âm lượng: Một cách khác bạn nên thử nghiệm khi iPhone 6S Plus bị hỏng phím âm lượng là vệ sinh phím âm lượng cho máy. Nếu lỗi này xảy ra do bụi bám nhiều thì việc vệ sinh sẽ giúp máy thoát khỏi lỗi này.

Mẹo sửa nút âm lượng iPhone 6S Plus bị hỏng

Vệ sinh cho iPhone 6S Plus

‑ Mang máy đi bảo hành: iPhone 6S Plus bị hỏng nút âm lượng hầu hết đều xảy ra với phần cứng. Vì vậy bạn khó có thể tự khắc phục tại nhà. Nếu như những gợi ý trên cũng không giúp bạn thoát khỏi lỗi này thì hãy mang máy tới trung tâm bảo hành nếu như máy còn thời hạn bảo hành. Tại đây bạn được hỗ trợ khắc phục lỗi này một cách miễn phí.

‑ Sửa chữa tại cửa hàng: Trong trường hợp iPhone 6S Plus của bạn hết thời hạn bảo hành thì hãy màn máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được thay thế phím âm lượng mới.

3, Địa chỉ thay phím âm lượng iPhone 6S Plus uy tín, giá rẻ

‑ Có nhiều cửa hàng vì lợi nhuận trước mắt mà họ có mánh khóe “luộc đồ” hay chặt chém khách. Thậm chí có những cửa hàng khi sửa lỗi này, họ cố tình “chọc phá” làm hư hỏng những phần khác làm bạn phải mất tiền oan sửa thêm những lỗi đó.

‑ Nhằm tránh những cửa hàng sửa chữa thiếu uy tín mình xin gợi ý cho các bạn địa chỉ: Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone 6S Plus và có uy tín trên thị trường. Khi đến với cửa hàng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Mẹo sửa nút âm lượng iPhone 6S Plus bị hỏng

Địa chỉ sửa chữa iPhone 6S Plus hỏng phím âm lượng

Lý do bạn nên chọn Truesmart sửa chữa iPhone 6S Plus

‑ Được sửa chữa với linh kiện chính hãng của nhà sản xuất.

‑ Trang thiết bị sửa chữa iPhone 6S Plus tại cửa hàng tiên tiến hiện đại.

‑ Đảm bảo giá sửa phím âm lượng iPhone 6S Plus rẻ nhất tại Hà Nội.

‑ Được ký tên vào Main khi sửa chữa tại cửa hàng.

‑ Sau khi sửa chữa phím âm lượng, máy hoạt động ổn định và không bị ảnh hưởng tới thẩm mỹ của máy.

Quy trình sửa phím âm lượng iPhone 6S Plus tại cửa hàng

‑ Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra các lỗi trên iPhone 6S Plus của bạn.

‑ Nhân viên của cửa hàng thông báo cho bạn các lỗi mà iPhone 6S Plus đang gặp phải và giá thành sửa chữa.

‑ Nếu bạn đồng ý sửa phím âm lượng iPhone 6S Plus tại cửa hàng, bạn được ký tên vào linh kiện và máy trước khi nhân viên tiến hành sửa chữa.

‑ Sau khi sửa chữa xong, nhân viên kỹ thuật Test máy lại một lần nữa rồi giao máy cho bạn.

‑ Bạn được hướng dẫn bạn cách test máy trước khi ra về.

Đây là cửa hàng uy tín được nhiều người dùng tin tưởng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn sớm khắc phục được lỗi này.

>> Xem thêm thông tin: iPhone 6 định vị có tắt nguồn được không?

Bài viết liên quan