Cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị mất nguồn

 

iPhone 6 bị mất nguồn

Là siêu phẩm có thiết kế ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ nên iPhone 6 là sự lựa chọn của nhiều người. Trong quá trình sử dụng, không may iPhone 6 bị mất nguồn thì chúng ta nên làm gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cách khắc phục hợp lý nhé.

1, Nguyên nhân khiến iPhone 6 bị mất nguồn

Cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị mất nguồn

Hình ảnh iPhone 6 bị mất nguồn

‑ iPhone 6 bị mất nguồn xảy ra do vô số nguyên nhân khác nhau. Trong đó nguyên nhân thường gặp nhất là do bạn sử dụng iPhone 6 bản lock. Khi unlock iPhone 6 bằng sim ghép sẽ dễ dẫn tới tình trạng bị mất nguồn.

‑ Nguyên nhân thứ hai là do bạn mua iPhone 6 tại cửa hàng thiếu uy tín nên chọn mua nhầm phải máy “dựng”, hàng kém chất lượng.

‑ Một trường hợp khác là do tiền sử bạn làm rơi máy xuống nước, hay máy bị bụi bám nhiều làm cho nút nguồn bị hư hỏng.

‑ Rơi máy từ trên cao xuống vật cứng, sàn nhà cũng là một nguyên nhân gây hư hỏng nút nguồn và những bộ phận khác trên iPhone 6.

‑ Xung đột phần mềm cũng khiến cho iPhone 6 bị lỗi mất nguồn.

‑ Ngoài ra, iPhone 6 bị lỗi mất nguồn còn xảy ra do nhiều nguyên nhân khác. Cho dù máy xảy ra do nguyên nhân gì thì chúng ta cùng đều nên khắc phục lỗi này để không làm gián đoạn đến công việc và nhu cầu sử dụng máy.

2, Cách khắc phục iPhone 6 bị mất nguồn

‑ Trước khi nghĩ đến cách nào đó cao siêu bạn hãy thử kết nối iPhone 6 với bộ sạc. Sau khi sạc pin cho máy xong bạn khởi động lại nguồn lên. Nếu máy bị mất nguồn do pin yếu thì bạn chỉ cần chú ý tới dung lượng pin máy khi sử dụng là được.

‑ Kiểm tra sim ghép: Nếu lỗi mất nguồn trên iPhone 6 xảy ra do sim ghép thì bạn chỉ cần mua một chiếc sim ghép khác, hoặc unlock cho iPhone 6 bằng phương pháp codes. Với cách làm trên sẽ giúp iPhone 6 của bạn thoát khỏi lỗi bị tắt nguồn. Hãy thử và cảm nhận kết quả xem sao nhé.

Cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị mất nguồn

Kiểm tra sim ghép trên iPhone 6

‑ Restore cho iPhone 6: Bạn thử Restore lại cho iPhone 6 xem sao. Trước khi tiến hành Restore bạn hãy sao lưu dữ liệu nhằm tránh mất các dữ liệu cần thiết. Chuẩn bị một máy tính có cài đặt iTunes. Đưa iPhone 6 về chế độ DFU rồi tiến hành Restore máy.

Cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị mất nguồn

Bạn đưa iPhone 6 về chế độ DFU rồi Restore máy

‑ Mang máy đi bảo hành: Nếu iPhone 6 của bạn còn thời hạn bảo hành, hãy mang máy tới trung tâm bảo hành để được hỗ trợ một cách miễn phí.

‑ Sửa chữa tại cửa hàng: Cách cuối cùng cho bạn khi không thể tự khắc phục tại nhà là mang máy tới cửa hàng sửa chữa để được hỗ trợ. Bạn nên chọn cửa hàng có uy tín để không bị “luộc đồ” hay “chặt chém” khi sửa chữa iPhone 6.

+ Tại Hà Nội bạn nên tham khảo địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi iPhone 6 bị mất nguồn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi đến với Truesmart. Bạn không chỉ được sửa chữa phần cứng với linh kiện chính hãng mà giá thành dịch vụ cũng rất cạnh tranh.

+ Đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi, thao tác nhanh chóng bạn có thể đợi lấy máy ngay mà không cần ký gửi tại cửa hàng. Đồng thời bạn được quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình sửa chữa iPhone 6 hay iPhone 6 Plus tại cửa hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng xử lý lỗi iPhone 6 bị mất nguồn có uy tín thì hãy tham khảo địa chỉ trên nhé.

Cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị mất nguồn

Địa chỉ sửa chữa iPhone 6 bị mất nguồn

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn cho các bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 bị lỗi mất nguồn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn thoát khỏi tình trạng này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.

Bài viết liên quan