Các loại sim ghép ios 8.1 trên thị trường

 

Hướng dẫn sử dụng loại sim ghép ios 8.1

Cùng với sự ra đời của iphone 6/6plus và hệ điều hành ios 8, nhu cầu sử dụng sim ghép ios 8.1 trên những chiếc điện thoại iphone bản lock của người sử dụng là tất yếu

1.Loại sim ghép dành cho iphone ios 8.1:

Hiện nay đã có sim ghép iphone 5 dành cho dòng ios 8.1 và một số loại được nhiều người ưa chuộng là Heicard innovation, heicard overlay,  X – SIM  cho iphone 6/5s/5c/5/4s ios 8.1 mới nhất, cho nhà mạng sprint/virgin iphone 6/5s/5c ios 8.1 với mức giá giao động khoảng 150.000 - 200.000 VNĐ. Đều là loại sim ghép được sử dụng công nghệ nano với nhiều tính năng ưu việt và cách thức cài đặt cũng như sử dụng đơn giản:

Các loại sim ghép ios 8.1 trên thị trường

Sim ghép heicard innovation

2. Hướng dẫn ghép sim cho iphone ios 8.1:

  Ở đây mình sẽ hướng dẫn cài đặt sim ghép trên ios 8.1 nhà mạng version bằng X-SIM

 + Đầu tiên bạn phải Jailbreak máy ;

+ Vào cydia - add sources: Cydia.vn, sau đó tìm và tiến hành cài iFile

+ bạn nối sim ghép với sim của nhà mạng cần sử dụng trong nước một cách vừa vặn rồi cho vào khay sim gốc của điện  thoại iphone ios 8.1, máy sẽ báo "Noservice" và tắt máy khởi động lại nếu cần thiết. Sim ghép sẽ tự động hiện lên danh sách các nhà mạng cung cấp/ unlock iphone ios 8.1 và chọn nhà mạng đang unlock máy điện thoại iphone của bạn:

Các loại sim ghép ios 8.1 trên thị trường

Chọn nhà mạng bạn cần unlock máy

+ Chọn tiếp dòng máy iphone đang sử dụng: như ip iP6/6+ hay 5/5c/5s hoặc iphone 4s:

Các loại sim ghép ios 8.1 trên thị trường

Nhấn vào dòng điện thoại iphone mà bạn đang sử dụng

+ Chọn hệ điều hành đang sử dụng trên máy. Ở đây đang cần ghép sim cho ios 8.1 (select ios version) nên bạn chọn cho phù hợp.

+ Máy sẽ hiện lên thông báo đồng thời đưa ra yêu cầu xác nhận bạn muốn ghép sim, hãy chọn chấp nhận ;

+Tắt máy và khởi động lại:

+ Đợi một lát và sóng của nhà mạng mà bạn cần sử dụng trong nước sẽ hiện lên

3. Một số lỗi trên điện thoại iphone sử dụng sim ghép ios 8.1:

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật đặc biệt là chất lượng sóng ổn định, không bị rớt sóng/chập chờn như trước, sim ghép heicard cho ios 8.1 không tránh khỏi việc mắc một số lỗi phổ biến trên sim ghép như lỗi không vào được 3G, lỗi tin nhắn, lỗi không kiểm tra được tiền trong tài khoản *101# hoặc gọi nhận và nhắn tin đi được nhưng không nhận được cuộc gọi hay tin nhắn thì vào safari rồi cài  file Patch vào fix lỗi. Tuy nhiên đều đã fix được thành công bằng cách sử dụng I file để fix lỗi 5s,5c, lock sprint,tmobile, at&t và 6,6+ lock sprint; 

Bài viết liên quan