Khắc phục màn hình iPhone 6/6 Plus bị sọc

 

Màn hình iPhone 6/6 Plus bị sọc

Bạn đã gặp trường hợp màn hình iPhone 6/6 Plus bị sọc chưa? Gần đây có một số người sử dụng iPhone 6/6 Plus phản ảnh sau một thời gian sử dụng máy, màn hình thiết bị đã xuất hiện các vết kẻ sọc. Đây có phải dấu hiệu cho thấy màn hình máy bị hư hỏng hay không. Chúng ta cùng tìm hiểu về nội dung này.

1, Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6/6 Plus bị sọc

Khắc phục màn hình iPhone 6/6 Plus bị sọc

Màn hình  iPhone 6/6 Plus xuất hiện các vết kẻ sọc

‑ Màn hình  iPhone 6/6 Plus xuất hiện các vết kẻ sọc, điều này cho thấy màn hình máy đang bị hư hỏng. Có thể nó không làm ảnh hưởng tới cảm ứng máy nhưng các vết kẻ sọc gây khó chịu, nhức mắt cho người dùng. Nếu tình trạng nặng hơn, màn hình không thể hiển thị được hình ảnh như người dùng mong đợi.

‑ Hầu hết các nguyên nhân dẫn tới tình trạng này đều xuất phát từ phía người dùng. Một số nguyên nhân cơ bản mà bạn có thể gặp trên iPhone 6/6 Plus của mình như:

Nguyên nhân chủ quan

‑ Do bạn vô tình làm rơi iPhone 6/6 Plus xuống nền gạch hay các vật cứng nhọn. Điều này không chỉ gây hư hỏng đến màn hình mà còn làm ảnh hưởng tới các phần cứng khác trong máy.

‑ Do tiền sử bạn làm rơi máy xuống nước hoặc thường xuyên sử dụng iPhone 6/6 Plus dưới trời mưa.

‑ Nguyên nhân thứ ba là do bạn để vật nặng đè lên iPhone 6/6 Plus, hoặc để chung máy với các vật cứng, nặng gây xây xước máy và màn hình.

Nguyên nhân khách quan

‑ Bên cạnh những nguyên nhân xuất phát từ phía người dùng, màn hình iPhone 6/6 Plus bị hư hỏng có thể do lỗi từ nhà sản xuất. Với lỗi này bạn có thể mang máy tới trạm bảo hành để được hỗ trợ nếu iPhone 6/6 Plus của bạn còn thời hạn bảo hành.

‑ Một nguyên nhân khác là do tiền sử bạn sửa chữa iPhone 6/6 Plus tại cửa hàng thiếu uy tín và đã bị luộc màn hình. Hoặc do bạn mua iPhone 6/6 Plus tại địa chỉ thiếu uy tín và máy “dựng”, không rõ nguồn gốc xuất xứ nên chất lượng màn hình máy không được đảm bảo, tuổi thọ màn hình thấp.

2, Nên thay màn hình cho iPhone 6/6 Plus hay mua máy mới

‑ Một số người dùng cảm thấy băn khoăn không biết nên thay màn hình mới cho máy khi màn hình xuất hiện các vết kẻ sọc hay mua máy khác. Bởi họ lo lắng sau khi thay màn hình mới, màn hình không cho cảm ứng mượt mà và hiển thị hình ảnh trung thực như lúc mới mua máy.

‑ Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nếu bạn thay màn hình mới cho iPhone 6/6 Plus tại địa chỉ uy tín thì sau khi thay màn hình mới máy vẫn cho cảm ứng mượt mà, khả năng hiển thị sắc nét. Đồng thời không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của máy. Hơn nữa, khi thay màn hình cho iPhone 6/6 Plus, phí phí dịch vụ cũng rẻ hơn nhiều so với việc bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua máy khác. Nếu màn hình iPhone 6/6 Plus của bạn bị sọc thì hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

Khắc phục màn hình iPhone 6/6 Plus bị sọc

Nên thay màn hình cho iPhone 6/6 Plus khi bị kẻ sọc

3, Thay màn hình iPhone 6/6 Plus ở đâu uy tín, chất lượng

‑ Điều khiến bạn lo lắng là không biết địa chỉ nào thay màn hình iPhone 6/6 Plus chất lượng với linh kiện chính hãng, giá cả phải chăng, máy đảm bảo ổn định sau thay thế và không làm ảnh hương tới thẩm mỹ của máy. Nhằm giúp các bạn không chọn nhầm phải địa chỉ thiếu uy tín mình xin gợi ý cho các bạn một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6/6 Plus uy tín được nhiều người dùng tin tưởng bình chọn là Truesmart.com.vn.

‑ Khi thay màn hình bị sọc tại Truesmart bạn được cam kết thay màn hình iPhone 6/6 Plus zin chính hãng của nhà sản xuất với giá rẻ nhất Hà Nội. Bên cạnh đó bạn còn được ký tên vào linh kiện và quan sát trực tiếp quá trình thay màn hình tại cửa hàng. Như vậy bạn không sợ bị luộc đồ như ở một số địa chỉ thiếu uy tín.

Quy trình thay màn hình iPhone 6/6 Plus tại Truesmart

‑ Bước 1: Nhân viên của cửa hàng tiếp nhận và kiểm tra các lỗi trên iPhone 6/6 Plus.

‑ Bước 2: Nhân viên của cửa hàng sẽ báo cho bạn biết các lỗi mà iPhone 6/6 Plus  của bạn đang gặp phải và giá thành cho các dịch vụ tương ứng. Bạn cũng có thể tham khảo giá sửa chữa iPhone 6/6 Plus tại địa chỉ web Truesmart.com.vn.

‑ Bước 3: Nhân viên của cửa hàng hướng dẫn bạn ký tên vào máy trước khi tiến hành thay màn hình mới chính hãng cho iPhone 6/6 Plus.

- Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiến hành thay màn hình cho máy với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

‑ Bước 5: Nhân viên kiểm tra lại iPhone 6/6 Plus, đồng thời hướng dẫn bạn test màn hình sau khi thay thế.

‑ Bước 6: Nhân viên của cửa hàng dán tem bảo hành cho màn hình mới thay và hướng dẫn bạn cách bảo vệ máy khi sử dụng.

Khắc phục màn hình iPhone 6/6 Plus bị sọc

Địa chỉ thay màn hình iPhone 6/6 Plus đáng tin cậy

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng có tay nghề giỏi, tư vấn nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Như vậy là mình vừa gợi ý cho các bạn một địa chỉ thay màn hình iPhone 6/6 Plus. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Bài viết liên quan