Cách khắc phục lỗi iPad chưa được sao lưu

 

Khắc phục lỗi iPad chưa được sao lưu

Lỗi iPad chưa được sao lưu là gì? Nó có quá quan trọng không? Nếu bạn đang tìm hiểu về lỗi này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, mình sẽ chi sẻ cho các bạn một số thông tin về nội dung này.

Cách khắc phục lỗi iPad chưa được sao lưu

iPad lỗi chưa được sao lưu

1, Tại sao cần sao lưu cho iPad

‑ Khi iPad của bạn gặp một số lỗi cần Restore lại máy, lúc này các dữ liệu trong máy sẽ bị mất hết. Như vậy, việc sao lưu dữ liệu rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn lưu lại các dữ liệu trong máy vào tài khoản iCloud và bạn có thể đồng bộ ngược lại từ iCloud vào iPad một cách dễ dàng.

‑ Như vậy bạn có thể thấy mình nhận được rất nhiều lợi ích khi sao lưu dữ liệu cho iPad. Vậy khi iPad bị lỗi chưa được sao lưu thì chúng ta nên sao lưu dữ liệu cho thiết bị này như thế nào?

2, Cách khắc phục lỗi iPad chưa được sao lưu

Cách 1: Sao lưu cho iPad qua máy tính

Khi muốn sao lưu dữ liệu cho iPad sang máy tính bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

‑ Cần chuẩn bị máy tính có cài đặt công cụ iTunes. Nếu máy tính của bạn chưa được cài đặt công cụ này thì hãy tải về máy và cài đặt nhé.

‑ Bạn cần có tài khoản Apple ID để đăng nhập vào Appstore.

‑ Cần một sợi dây cáp USB chính hãng để kết nối iPad với máy tính.

Cách tiến hành

‑ Bước 1: Bạn mởi công cụ iTunes mà bạn đã cài đặt trên máy tính lên. Sau đó kết nối iPad của mình với máy tính đó.

‑ Bước 2: Để sao lưu dữ liệu trong iPad các bạn tìm và nhấn chọn mục Sao lưu ngay bây giờ. Khi đó hệ thống sẽ tự động sao lưu dữ liệu cho bạn. Có thể việc này sẽ mất một vài phút.

Cách khắc phục lỗi iPad chưa được sao lưu

Bạn chọn mục Sao lưu ngay bây giờ để sao lưu dữ liệu cho iPad

Cách 2: Sao lưu trực tiếp trên iPad

‑ Một cách khác cũng giúp bạn sao lưu được dữ liệu trên iPad. Trước khi tiến hành sao lưu dữ liệu cho iPad bạn nhớ kết nối mạng wifi hoặc 3G để việc sao lưu dữ liệu không bị gián đoạn.

‑ Nếu muốn sao lưu dữ liệu cho iPad bằng cách này bạn thực hiện như sau: Trên màn hình giao diện của iPad bạn nhấn chọn biểu tượng Cài đặt.

‑ Tiếp theo đó bạn chọn mục iCloud -> Sao lưu -> Bật tính năng Sao lưu iCloud và chọn Sao lưu bây giờ để hoàn tất.

Cách khắc phục lỗi iPad chưa được sao lưu

Bạn thực hiện các bước như trên hình

Mang máy tới cửa hàng

‑ Trong trường hợp bạn không thể tự khắc phục tại nhà thì hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa iPad chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Nếu bạn ở Hà Nội có thể mang máy tới địa chỉ Truesmart.com.vn tại 31 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội. Nhân viên của cửa hàng rất nhiều tình chu đáo trong việc giúp đỡ bạn khắc phục tình trạng iPad không sao lưu được.

‑ Ngoài ra khi đến với cửa hàng bạn còn được tư vấn miễn phí các dịch vụ khác mà cửa hàng cung cấp. Vì vậy, nếu bạn không tự khắc phục các lỗi trên iPad tại nhà thì hãy mang máy tới địa chỉ trên nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà cửa hàng cung cấp.

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số cách khắc phục lỗi sao lưu dữ liệu cho iPad. Nếu bạn chưa từng tự khắc phục lỗi này trên iPad thì hãy tiến hành thực hiện lần lượt theo các bước mà mình vừa hướng dẫn ở trên. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đang gặp phải tình huống tương tự. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên iPad Air 2.

Bài viết liên quan