Hướng dẫn cách nạp tiền tài khoản 3G trên iPad Air 2

Nạp tiền tài khoản 3G trên iPad Air 2

Nhiều người sử dụng iPad Air 2 nhưng không biết cách nạp tiền 3G cho thiết bị này như thế nào. Bởi cách nạp tiền trên iPad Air 2 không giống như bạn sử dụng iPhone hay các thiết bị Android khác. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền tài khoản 3G trên iPad Air 2.

1, Nạp tiền cho iPad Air 2 thông qua trang web của nhà mạng

Hiện nay các nhà mạng đều cung cấp dịch vụ nạp tiền 3G cho iPad Air 2 trên trang web trực tuyến nhằm hỗ trợ người sử dụng. Để nạp tiền 3G cho iPad Air 2 các bạn thực hiện như sau:

‑ Mạng Viettel: với những ai sử dụng mạng Viettel trên iPad Air 2 thì hãy truy cập vào trang web sau để nạp tiền 3G: naptien.viettel.vn

‑ Mạng Vinaphone: với những ai sử dụng mạng Vinaphone trên iPad Air 2 hãy truy cập vào trang web sau: naptien.vinaphone.com.vn

‑ Mạng Mobiphone: Nếu bạn sử dụng nhà mạng Mobiphone trên iPad Air 2, hãy truy cập vào trang web sau: naptien.mobifone.com.vn

Sau khi truy cập vào các trang web trên, để nạp tiền 3G cho iPad Air 2 các bạn cần có tài khoản của nhà mạng mới có thể nạp tiền cho máy. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký theo hướng dẫn trên trang web nhé.

‑ Bước tiếp theo bạn truy cập tới mục thanh toán cước và nạp tiền trực tuyến để thực hiện việc nạp tiền 3G cho iPad Air 2.

Hướng dẫn cách nạp tiền tài khoản 3G trên iPad Air 2

Bạn truy cập vào mục thanh toán cước và nạp tiền trực tuyến như hình trên

‑ Để nạp tiền 3G cho iPad Air 2bạn nhập số thuê bao mà bạn đang sử dụng trên chiếc iPad của mình vào hệ thống là được.

Hướng dẫn cách nạp tiền tài khoản 3G trên iPad Air 2

Bạn nhập số điện thoại vào hệ thống như hình trên

‑ Tiếp theo, bạn chọn số tiền muốn nạp cho iPad Air 2, rồi chọn hình thức thanh toán để thanh toán cho số tiền trên với nhà mạng.

Hướng dẫn cách nạp tiền tài khoản 3G trên iPad Air 2

Bạn chọn số tiền muốn nạp và phương thức thanh toán

‑ Bạn chỉ cần đợi 1 vài phút là hệ thống sẽ nạp tiền vào tài khoản 3G cho bạn trên iPad Air 2. Ngoài cách nạp tiền 3G thông qua website của nhà mạng các bạn có thể tham khảo một số cách nạp tiền khác dưới đây.

2, Nạp tiền 3G cho iPad Air 2 thông qua đại lý với dịch vụ “bắn tiền”

‑ Một cách nạp tiền 3G khác cho các bạn là thông qua dịch vụ “bắn tiền” tại các đại lý. Bạn hãy tới các đại lý cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện tử. Tại đây bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại mà bạn đang sử dụng trên iPad Air 2. Cửa hàng sẽ nạp tiền 3G cho bạn với số tiền mà bạn yêu cầu. Cách nạp tiền 3G này cho iPad Air 2 cũng rất tiện lợi và nhanh chóng.

3, Nạp tiền 3G cho iPad Air 2 thông qua ứng dụng QueryUSSD

‑ Điều kiện: để nạp tiền 3G cho iPad Air 2 thông qua ứng dụng QueryUSSD thiết bị của bạn phải được Jailbreak.

‑ Cách thực hiện: Trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng QueryUSSD cho iPad Air 2 trên cửa hàng Cydia. Sau đó bạn mở ứng dụng QueryUSSD lên rồi nhập mã số thẻ nạp tiền. Tiếp đó bạn tùy chỉnh phương thức kích hoạt lệnh Activation Methods như hình hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách nạp tiền tài khoản 3G trên iPad Air 2

Bạn có thể nạp tiền cho iPad thông quan ứng dụng QueryUSSD

4, Nạp tiền 3G cho iPad Air 2 bằng cách nắp sim sang thiết bị khác

‑ Cách này khá phức tạp nhưng cũng giúp bạn nạp tiền 3G cho iPad Air 2. Bạn chỉ cần tháo sim trên iPad Air 2 ra và nắp sang điện thoại iPhone, hoặc một thiết bị di động nào khác.

‑ Tiếp đó bạn nạp tiền vào tài khoản sim bình thường, rồi tháo sim đó ra lại nắp vào iPad Air 2. Bạn nên chọn thiết bị nào có kích thước sim cùng với kích thước sim của iPad Air 2 để thuận tiện hơn trong việc nạp tiền bằng phương thức này.

5, Nạp tiền cho iPad Air 2 qua mục cài đặt

Ngoài các cách trên mình còn một cách khác cũng có thể nạp tiền 3G cho iPad Air 2. Nhưng đối với cách làm này chỉ có thể áp dụng cho các thiết bị iPad Air 2 sử dụng hệ điều hành iOS 6. Nếu muốn nạp tiền 3G cho iPad Air 2 bằng cách này thì hãy thực hiện như sau:

‑ Bước 1: Trên iPad Air 2 bạn tìm chọn mục Cài đặt -> Dữ liệu di động -> bạn nật ON tại mục dữ liệu di động đó. Sau khi bật dữ liệu di động cho iPad Air 2 bạn chọn mục ứng dụng sim.

Hướng dẫn cách nạp tiền tài khoản 3G trên iPad Air 2

Bạn thực hiện các bước như hướng dẫn trên

‑ Bước 2: Tại giao diện mới trên màn hình iPad Air 2 bạn chọn mục Tiện ích để tiếp tục.

Hướng dẫn cách nạp tiền tài khoản 3G trên iPad Air 2

Bạn chọn mục tiện ích để tiếp tục

‑ Bước 3: bước tiếp theo bạn nhấn chọn mục nạp tiền vào tài khoản.

Hướng dẫn cách nạp tiền tài khoản 3G trên iPad Air 2

Chọn mục nạp tiền vào tài khoản như hình trên

‑ Bước 4: Bước cuối cùng bạn nhập mã số thẻ cào vào cho hệ thống như hình dưới đây để hoàn tất việc nạp tiền 3G cho thiết bị.

Hướng dẫn cách nạp tiền tài khoản 3G trên iPad Air 2

Cuối cùng bạn nhập mã số thẻ cào vào cho hệ thống

Nếu như bạn không thể tự nạp tiền 3G cho iPad Air 2 tại nhà thì hãy tới cửa hàng Truesmart.com.vn để các nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng hỗ trợ cho bạn.

Như vậy, là mình vừa hướng dẫn các bạn cách nạp tiền 3G cho iPad Air 2. Có nhiều cách nạp tiền 3G cho iPad Air 2. Các bạn hãy chọn cho mình phương thức dễ thực hiện nhất để nạp tiền cho máy nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết 
Bài viết liên quan