Thay nút nguồn iPad Air 2 ở đâu chính hãng tại Hà Nội?

 

Thay nút nguồn iPad Air 2 ở đâu?

Đối với các thiết bị di động nói chung và chiếc máy tính bảng iPad Air 2 nói riêng thì nút nguồn có vai trò khá quan trọng. Tuy nhiên, sau môt thời gian sử dụng nút nguồn lại bi hư hỏng khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục khi iPad Air 2 hỏng nút nguồn và địa chỉ thay nút nguồn iPad Air 2 ở đâu chính hãng giá rẻ?

Thay nút nguồn iPad Air 2 ở đâu chính hãng tại Hà Nội?

iPad Air 2 hỏng nút nguồn

1. Nguyên nhân iPad Air 2 hỏng nút nguồn

Nguyên nhân chủ quan

- Nguyên nhân thứ nhất: Do bạn sử dụng nút nguồn với tần suất quá nhiều và sau một thời gian nút nguồn sẽ bị hư hỏng.

- Nguyên nhân thứ hai: Do trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm rơi iPad Air 2 xuống nền cứng hay làm rơi iPad Air 2 xuống nước làm ảnh hưởng đến nút nguồn của máy.

Thay nút nguồn iPad Air 2 ở đâu chính hãng tại Hà Nội?

 iPad Air 2 bị rơi xuống nước

- Nguyên nhân thứ ba: Do chiếc máy tính bảng iPad Air 2 bạn đang sử dụng chỉ là hàng lô, kém chất lượng và không phải là hàng chính hãng. Do đó, nút nguồn của iPad Air 2 bị hư hỏng.

- Nguyên nhân thứ tư: Do bạn đã sử dụng iPad Air 2 trong một thời gian khá dài khiến bụi bẩn bám vào khe của nút nguồn nhưng bạn lại không thường xuyên vệ sinh khiến nút nguồn bị tắc và liệt.

Nguyên nhân khách quan

- Có thể do lỗi từ phía nhà sản xuất. Tuy nhiên, trong trường hợp này các bạn chỉ cần đưa iPad Air 2 của mình đến một trung tâm bảo hành gần nhất để thay thế nút nguồn cho iPad Air 2.

2. Khắc phục iPad Air 2 hỏng nút nguồn

- Khi nút nguồn iPad Air 2 của bạn bị hư hỏng, các bạn có thể khắc phục theo các cách sau đây:

+ Cách thứ nhất: Vệ sinh nút nguồn bằng cách lấy bàn chải nhỏ hoặc khăn mềm vệ sinh sạch bụi bẩn trong khe nút nguồn.

+ Cách thứ hai: Khởi động lại máy. Các bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn và giữ nút Power cho đến khi trên giao diện màn hình chính xuất hiện thanh trượt Slide To Power Off. Lúc này,  bạn thực hiện trượt thanh này sang để tắt nguồn iPad Air 2 và sau khoảng 2 phút bạn tiếp tục bấm vào nút power để khởi động lại iPad Air 2 của mình.

+ Cách thứ ba: Hiệu chỉnh lại nút nguồn bằng cách mở một ứng dụng bất kỳ sau đó bấm và giữ nút nguồn cho đến khi thanh trượt Slide To Power Off  xuất hiện trên màn hình. Tiếp tục nhấn giữ nút nguồn cho đến khi thanh trượt Slide To Power Off  biến mất.

Bấm và giữ nút nguồn để hiệu chỉnh

3. Sửa iPad Air 2 hỏng nút nguồn ở đâu?

Thay nút nguồn iPad Air 2 ở đâu chính hãng tại Hà Nội?

 Sửa iPad Air 2 hỏng nút nguồn

- Nếu trong trường hợp bạn đã thử khắc phục theo tất cả các phương pháp trên mà vẫn không khắc phục được thì hãy mang iPad Air 2 hỏng nút nguồn tới một trung tâm sửa chữa có uy tín để được kiểm tra và thay thế nút nguồn mới cho chiếc máy tính bảng iPad Air 2 của mình.

+ Tại khu vực Hà Nội các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thay nút nguồn cho iPad Air 2 tại trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn. Tại đây, iPad Air 2 sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao tiến hành kiểm tra và sửa chữa nút nguồn theo một quy trình chuyên nghiệp nhất. Không chỉ vậy, các bạn còn có thể an tâm về chất lượng cũng như giá cả khi thay thế nút nguồn cho iPad Air 2 tại đây.

+ Tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh các bạn có thể đưa iPad Air 2 bị hư hỏng nút nguồn đến địa chỉ truesmart.com.vn để thay thế. Chắc chắn, các bạn sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như giá cả tại đây.

Chúc các bạn may mắn!

Bài viết liên quan