iPad Air 2 bị quên mật khẩu màn hình phải làm sao?

 

iPad Air 2 bị quên mật khẩu màn hình

Mật khẩu màn hình là cách để bạn bảo mật thông tin trong máy. Tuy nhiên, nếu không may chúng ta bị quên mất mật khẩu màn hình máy thì chúng ta nên làm gì. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục lại mật khẩu màn hình cho iPad Air 2. Hãy tham khảo và tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình nhé.

1, Cách mở khóa cho iPad Air 2 tại nhà

Cách 1: Khôi phục iPad Air 2 quan iTunes

iPad Air 2 bị quên mật khẩu màn hình phải làm sao?

iPad Air 2 bị khóa màn hình

‑ iPad Air 2 là thiết bị mà bạn đang lưu trữ rất nhiều dữ liệu trong đó. Và việc bạn bảo mật máy bằng mật khẩu màn hình là điều nên làm. Vì nó giúp bạn bảo mật thông tin khi vô tình để máy rơi vào tay kẻ xấu. Tuy nhiên, việc thiết lập mật khẩu màn hình lại mang đến không ít phiền toái cho người dùng. Vì khi người dùng vô tình quên mất mật khẩu thì sẽ rất khó có thể mở máy lên và lấy dữ liệu trong đó. Vậy khi đó chúng ta phải làm gì?

‑ Khi bạn nhập sai mật khẩu màn hình nhiều lần, máy sẽ rơi vào tình trạng vô hiệu hóa. Khi đó bạn hãy tham khảo cách làm dưới đây.

‑ Theo như những gì hãng sản xuất Apple chia sẻ, nếu như trước đó iPad Air 2 của bạn có tài khoản iTunes của máy tính thì vẫn còn cơ hội mở khóa màn hình cho thiết bị. Để mở khóa màn hình cho iPad Air 2 bằng cách này bạn thực hiện như sau:

‑ Bước 1: Bạn thực hiện kết nối iPad Air 2 với máy tính mà bạn thường dùng để đồng bộ hóa với chương trình iTunes. Sau khi kết nối iPad Air 2 với máy tính đó bằng dây cáp bạn mở iTunes lên.

iPad Air 2 bị quên mật khẩu màn hình phải làm sao?

Kết nối iPad Air 2 với máy tính thông qua iTunes

‑ Bước 2: Trong trường hợp iPad Air 2 bị vô hiệu hóa hoặc đồng bộ với iTunes không được thì bạn thử chọn vào “Sync” để đồng bộ hóa máy. Sau khi đồng bộ hóa cho iPad Air 2, bạn nhấn chọn nút Restore để khôi phục lại máy.

‑ Bước 3: Trong mục cài đặt trên iOS Setup Assistant bạn hãy chọn nút Restore from iTunes backup” để cài đặt lại iPad Air 2 từ cài đặt bản sao lưu.

‑ Bước 4: Chọn iPad Air 2 trong cửa sổ trên iTunes và tiến hành nhấn chọn cài đặt gần nhất.

Cách làm này cũng có thể giúp bạn khôi phục được iPad Air 2 khi bị quên mật khẩu màn hình máy.

Cách 2:

‑ Bước 1: Trước tiên bạn chuẩn bị một sợi dây cáp và một máy tính.

‑ Bước 2: Nhấn giữ nút nguồn iPad Air 2 cho tới khi màn hình xuất hiện thanh trượt màu đỏ để tắt máy.

‑ Bước 3: Sử dụng dây cáp kết nối iPad Air 2 với máy tính rồi đưa iPad Air 2 về chế độ DFU. Sau khi iTunes thông báo đã nhận kết nối với iPad Air 2 bạn chọn OK và khôi phục cho máy.

2, Sửa chữa iPad Air 2 bị quên mật khẩu màn hình tại cửa hàng

‑ Nếu như bạn không thể tự khắc phục và mở khóa cho iPad Air 2 tại nhà thì hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được khắc phục. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ mở khóa cho iPad Air 2 bị quên mật khẩu. Tuy nhiên, nếu bạn chọn nhầm phải cửa hàng thiếu uy tín, có thể bạn sẽ bị chặt chém giá hoặc bị “luộc đồ” mà không hề hay biết.

‑ Để tránh gặp những tình huống xấu xảy ra, mình xin gợi ý cho các bạn một địa chỉ sửa chữa iPad Air 2 chuyên nghiệp tại Hà Nội là truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế cho Smartphone, trong đó có iPad Air 2. Với tiêu chí chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu nên truesmart luôn nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng.

iPad Air 2 bị quên mật khẩu màn hình phải làm sao?

Địa chỉ sửa chữa iPad Air 2 chuyên nghiệp tại Hà Nội

Như vậy, bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách khôi phục lại iPad Air 2 khi quên mật khẩu màn hình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với các cách làm trên.

Bài viết liên quan