Mua sim ghép Heicard ở đâu giá rẻ uy tín

 

Giới thiệu cửa hàng bán sim ghép Heicard giá mềm có kỹ thuật viên hộ trợ

Bạn đang cần 1 địa chỉ đáng tin cậy để mua sim ghép Heicard cho iPhone lock của mình thì sau đây mình xin chia sẽ vài điều về nơi mua sim ghép Heicard và lưu ý khi mình mua sim ghép Heicard ở đâu để unlock iphone.

Mua sim ghép Heicard ở đâu

Mua sim ghép Heicard ở đâu

1. Nơi mua sim ghép Heicard giá tốt uy tín

- Mình sẽ giới thiệu cho các bạn cửa hàng tại 31 Xã Đàn với giá sim ghép ở đây cũng tầm thấp so với giá thị trường nhưng uy tín ở chỗ hộ trợ khách hàng từ "A-->Z" bạn chỉ cần bỏ ra 200K cho 1 sim ghép Heicard đẻ unlock iPhone thôi là được kỹ thuật viên giúp gắn sim và hướng dẫn sử dụng về sau cũng như việc giúp bạn khắc phục các lỗi mà sim ghép đưa ra.

==> Xem thêm: Giá sim ghép Heicard loại mới nhất hộ trợ iOS 7, iOS 8

2. Một số lưu ý khi mua sim ghép Heicard

- Hiện nay hầu hết các sản phẩm iPhone của bạn đều được sử dụng tối thiểu là IOS 7 rồi nên mình chọn thì chọn cái sim ghép Heicard overlay loại mới nhất có hộ trợ IOS 8 để bạn cập nhật lên là có thể dùng không cần thay sim ghép Heicard mới chi cho tốn phí.
- Loại sim ghép Heicard overlay này hiện nay vì mới nên giá có cao hơn loại sim ghép Heicard truyền thống đôi chút nếu giá sim ghép cũ 200k thì sim ghép Heicard mới này tầm 300k giá tham khảo tại Truesmart.

Giá sim ghép Heicard overlay

Giá sim ghép Heicard overlay

- Với giá lệch nhau 100k bạn nên chọn loại mới này với lại  sim ghép Heicard overlay này hộ trợ nhiều tính năng và có ít lỗi trong quá trình unlock hơn như:
+ Chỉ có bản mạch nhỏ xíu ghép cùng sim không như các loại sim ghép TpSim hay Rsim cũ là phải tháo khay sim ra thì đây dùng khay sim gốc và chỉ ghép thêm bảng mạch bé tí.

Hình bảng mạch sim ghép Heicard overlay

Hình bảng mạch sim ghép Heicard overlay

+ Tự fix các lỗi như :  Rớt sóng, kích hoạt lại, Facetime hay nhắn tin với cũng một thuê bao không hiện chung 1 cuộc trò chuyện
Vậy bạn đã có được thông tin mình đang cần chưa, nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết mình sẽ trả lời sớm nhất nếu biết, chúc bạn ghép sim thành công.

Bài viết liên quan