Fix lỗi iPad Air 2 bị mất đèn màn hình

 

iPad Air 2 bị mất đèn màn hình

Đôi khi trong quá trình sử dụng, do lỗi của nhà sản xuất hay do lỗi của chính người dùng mà iPad Air 2 lỗi bị mất đèn màn hình.

Fix lỗi iPad Air 2 bị mất đèn màn hình

Nguyên nhân iPad Air 2 bị mất đèn màn hình

iPad Air 2 bị mất đèn màn hình có thể là do lỗi của nhà sản xuất trong quá trình lắp ráp màn hình cho máy, tuy nhiên trường hợp này hiếm khi xảy ra, mà nguyên nhân chủ yếu là do cách sử dụng của người dùng, cụ thể như sau:

- Người dùng vô tình làm rơi máy xuống đất.

- Người dùng vô tình làm rớt máy xuống nước.

- Người dùng vô tình để máy bị vật nặng đè lên.

Fix lỗi iPad Air 2 bị mất đèn màn hình

Vô tình làm rơi iPad Air 2 có thể khiến máy bị hư đèn màn hình.

Khi xảy ra những sự cố trên, các bo mạch và linh kiện bên trong iPad Air 2 sẽ bị tổn hại nghiêm trọng, từ đó dễ dẫn đến việc đèn màn hình bị hỏng.

Làm gì khi iPad Air 2 bị mất đèn màn hình

Như đã đề cập ở trên, iPad Air 2 bị lỗi đèn màn hình là do những hư hỏng về phần cứng của máy. Vì vậy, nếu muốn khắc phục tình trạng này thì bắt buộc phải cần đến thao tác bung máy. Đây là việc mà người dùng khó có thể tự thực hiện, vì vậy bạn cần nhanh chóng mang máy ra cửa hàng để các nhân viên có kinh nghiệm tiến hành kiểm tra và sửa chữa. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn những địa chỉ uy tín, tránh ham rẻ để rồi nhận lấy nhiều rủi ro cho thiết bị, do nhiều cửa hàng vì lợi nhuận mà sẵn sàng tráo linh kiện chính hãng của máy thành linh kiện lô kém chất lượng trong quá trình sửa chữa.

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội thì có thể ghé qua cửa hàng Truesmart (www.truesmart.com.vn). Đây là một trong những đơn vị sửa chữa có uy tín trên thị trường với chất lượng dịch vụ tốt và giá cả cũng hết sức phải chăng. Khi tiến hành sửa chữa iPad Air 2 tại Truesmart, bạn sẽ được ký tên lên các linh kiện của máy, thậm chí có thể trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa để đảm bảo rằng chiếc máy của mình không bị “luộc đồ”.

Fix lỗi iPad Air 2 bị mất đèn màn hình

Truesmart là địa chỉ sửa iPad Air 2 bị mất đèn màn hình đáng tin cậy.

Như vậy là bài viết đã giới thiệu một vài thông tin quan trọng về việc iPad Air 2 bị mất đèn màn hình. Hi vọng rằng chúng sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sớm giải quyết được vấn đề về đèn màn hình cho iPad Air 2 và tiếp tục có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc máy tính bảng của mình.

>> Tin tức liên quan: Tiết kiệm pin cho iPad Air 2

Bài viết liên quan