Pin iPad Air 2 dùng được bao lâu hết pin?

 

Pin iPad Air 2 dùng được bao lâu

Những chiếc iPad của Apple luôn có thời lượng pin ấn tượng và chiếc iPad Air 2 ra mắt năm 2014 cũng không phải là một ngoại lệ. Nhưng Pin iPad Air 2 dùng được bao lâu thì hết pin? Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ cho các bạn biết điều đó.

Pin iPad Air 2 dùng được bao lâu hết pin?

Ra mắt thế hệ đầu tiên vào năm 2010, những chiếc iPad của Apple ghi điểm với người dùng nhờ thời lượng sử dụng tốt so với những thiết bị khác trong cùng phân khúc. Một chiếc iPad có thể hoạt động liên tục trong vòng 10 giờ đồng hồ, đồng nghĩa với 3 – 4 ngày sử dụng thực tế, một con số rất tốt và cũng rất hiếm thấy trên những thiết bị di động ngày nay.

Pin iPad Air 2 dùng được bao lâu hết pin?

Những chiếc iPad có thời lượng sử dụng trung bình là 10 tiếng đồng hồ liên tục.

Đến năm 2014, khi Apple trình làng chiếc iPad Air 2, truyền thống về thời lượng pin tốt của iPad vẫn được Apple duy trì. Có thể nói đây là một nỗ lực rất đáng khen của Táo khuyết, bởi vì theo thời gian, những thế hệ iPad về sau này được nâng cấp nhiều hơn về cấu hình cũng như tính năng nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, đồng nghĩa với việc nó sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn. Cụ thể, theo đánh giá của trang công nghệ nổi tiếng thế giới Gsmarena, iPad Air 2 có thể lướt web liên tục trong vòng hơn 10 tiếng và xem phim liên tục trong vòng gần 12 tiếng, những con số rất ấn tượng. 

Pin iPad Air 2 dùng được bao lâu hết pin?
Gsmarena đánh giá iPad Air 2 có thời lượng pin tốt.

Nói thêm về iPad Air 2, bên cạnh thời lượng pin ấn tượng thì đây là một chiếc máy tính bảng có thiết kế đẹp và hiệu năng mạnh mẽ. Máy được làm từ nhôm nguyên khối cho cảm giác rất sang trọng và cao cấp. Đồng thời, nhờ hệ điều hành iOS tối ưu hóa phần cứng tốt nên iPad Air 2 mang lại trải nghiệm vô cùng mượt mà dù không có thông số kỹ thuật “khủng” như những thiết bị Android. Mọi thao tác lướt web, xem phim hay chơi game giải trí đều được iPad Air 2 thực thi với tốc độ rất nhanh. Ngoài ra, một ưu điểm nữa của iPad Air 2 cũng như các sản phẩm của Apple là kho ứng dụng App Store phong phú với hàng ngàn ứng dụng được thiết kế tối ưu cho hệ điều hành iOS.

Pin iPad Air 2 dùng được bao lâu hết pin?

iPad Air 2 có hiệu năng mạnh mẽ mang lại trải nghiệm giải trí rất tốt.

Với thiết kế đẹp, hiệu năng tốt và thời lượng pin ấn tượng, iPad Air 2 là một chiếc máy tính bảng chất lượng rất đáng mua trong phân khúc cao cấp. Nếu trường hợp pin bạn bị hư hoặc bị chai thì có thể click vào đây để xem thêm về giá cả thay pin cho iPad Air 2 nhé

Bài viết liên quan