Hướng dẫn cách bảo quản màn hình iPad Air 2

 

Cách bảo quản màn hình iPad Air 2

Màn hình luôn là một trong những linh kiện đắt tiền nhất trên những thiết bị điện tử, đặc biệt là đối với một chiếc máy tính bảng cao cấp như iPad Air 2. Chính vì thế người dùng cần phải thật cẩn thận trong quá trình sử dụng để tránh gây nên hư hỏng màn hình của máy, và bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo quản màn hình iPad Air 2.

Hướng dẫn cách bảo quản màn hình iPad Air 2

Trong quá trình sử dụng iPad Air 2, nếu chẳng may màn hình của máy bị hỏng, người dùng sẽ phải tiến hành thay thế với mức chi phí lên đến hàng triệu đồng, một con số không hề nhỏ. Chính vì vậy người dùng cần có những cách bảo quản màn hình iPad Air 2 hợp lý để tránh những sự cố đáng tiếc. Dưới đây là một số cách bảo quản màn hình cho iPad Air 2 mà bạn nên tham khảo.

Sử dụng miếng dán cường lực

Thông thường khi mới mua iPad Air 2, người dùng sẽ dán miếng dán màn hình cho máy. Miếng dán này có tác dụng chống trầy tốt nhưng khó có thể bảo vệ iPad Air 2 khỏi những va đập do vô tình làm rơi máy xuống đất. Trong những trường hợp này, một miếng dán cường lực sẽ bảo vệ tốt hơn cho màn hình của iPad Air 2.

Hướng dẫn cách bảo quản màn hình iPad Air 2

Sử dụng bao da - ốp lưng

Bao da hoặc ốp lưng cũng sẽ giảm thiểu tác động lên máy trong những trường hợp máy bị va đập, vì thế người dùng nên trang bị cho chiếc iPad Air 2 của mình một trong hai loại phụ kiện này (tốt nhất là bao da). Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn những loại bao da - ốp lưng có nguồn gốc rõ ràng, của những thương hiệu uy tín, tránh mua những sản phẩm bán đại trà ngoài chợ trời với giá rẻ vì những phụ kiện dạng này thường có chất lượng kém,  dễ làm máy bị nóng vì khó tỏa nhiệt, hoặc thậm chí là ảnh hưởng đến da của bạn.

Hướng dẫn cách bảo quản màn hình iPad Air 2

Cẩn thận trong quá trình sử dụng

Như người ta hay nói rằng “của bền tại người”, việc bạn có giữ được an toàn cho màn hình của máy hay không hoàn toàn là do cách sử dụng của bạn. Hãy thường xuyên lau chùi các bề mặt của máy để loại bỏ những vết mồ hôi, dấu vân tay gây trơn trượt, đồng thời cầm thiết bị thật chắc chắn trong quá trình sử dụng và tuyệt đối không cầm máy bằng một tay. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh để máy ở gần những vật nặng, gần mép bàn hay gần tầm tay của trẻ em để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Hướng dẫn cách bảo quản màn hình iPad Air 2

Thường xuyên lau chùi các bề mặt iPad Air 2 sẽ giúp máy không bị trơn trượt khi cầm.

Như vậy là bài viết đã chia sẻ với các bạn một vài thông tin quan trọng về việc bảo quản màn hình cho chiếc iPad Air 2. Hi vọng là chúng sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn luôn bảo vệ tốt màn hình cho iPad Air 2 và có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc máy tính bảng của mình.

>> Tin tức liên quan: Khắc phục iPad Air 2 bị khóa iCloud

Bài viết liên quan