Cách khắc phục khi iPad Air 2 bị khóa iCloud

 

iPad Air 2 bị khóa iCloud

iCloud là công cụ bảo mật rất hữu ích mà Apple đã trang bị cho những sản phẩm của hãng. Tuy nhiên đôi khi tính năng này lại gây ra những rắc rối cho người dùng trong trường hợp họ quên mất tài thông tin tài khoản iCloud của mình. Vậy nếu iPad Air 2 bị khóa iCloud thì phải làm thế nào?

Cách khắc phục khi iPad Air 2 bị khóa iCloud

Những thiết bị di động ngày nay có thể làm được rất nhiều việc cho người dùng, không chỉ để liên lạc mà còn có thể làm việc, giải trí… Tuy nhiên cũng chính vì thế mà nó lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng, yêu cầu bảo mật cao. Đó chính là lý do mà Apple đã cho ra mắt tính năng bảo mật bằng iCloud kể từ hệ điều hành iOS 7. Theo đó, ngay cả trong trường hợp người dùng bị mất máy, kẻ cắp cũng không thể truy cập vào bên trong thiết bị nếu như không có tài khoản iCloud.

Cách khắc phục khi iPad Air 2 bị khóa iCloud

iCloud là công cụ bảo mật rất tốt được Apple trang bị cho những sản phẩm của mình kể từ hệ điều hành iOS 7.

Là một tính năng hữu ích nhưng trong một số trường hợp hy hữu, iCloud lại chính là nguyên nhân dẫn đến những rắc rối “dở khóc dở cười” cho người dùng. Đó là những người đãng trí bỗng đột nhiên quên mất thông tin tài khoản iCloud, rồi sau đó, họ lại vô tình thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị, khiến máy bị dính iCloud, và trở thành một “đồ chặn giấy” không hơn không kém.

Trước tình trạng nhiều người dùng iPad Air 2 bị dính iCloud, nhiều cửa hàng sửa chữa đã cung cấp dịch vụ unlock iCloud cho chiếc máy này. Một trong số đó là Truesmart, đơn vị sửa chữa có uy tín cao tại địa bàn Hà Nội hiện nay. Khi tiến hành unlock iCloud tại Truesmart, bạn sẽ được ký tên lên các linh kiện của máy, đồng thời được trực tiếp quan sát quá trình thực hiện (do giải pháp unlock là can thiệp vào phần cứng của máy), để đảm bảo chắc chắn rằng chiếc iPad Air 2 của bạn sẽ không bị tráo linh kiện.  Để biết thông tin về mức giá cho dịch vụ unlock iCloud, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ: http://www.truesmart.com.vn/113/mo-khoa-icloud-ipad.html

Cách khắc phục khi iPad Air 2 bị khóa iCloud

Truesmart là cửa hàng cung cấp dịch vụ unlock iCloud đáng tin cậy.

Hi vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc unlock iCloud cho iPad Air 2. Chúc bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề và tiếp tục có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPad Air 2 của mình.

Bài viết liên quan