iPad Air 2 xài sim gì để kết nối với 3G?

 

iPad Air 2 xài sim gì

Sau khi Apple chính thức giới thiệu tới người dùng sản phẩm mới có tên iPad Air 2. Nhiều người đã quá bất ngờ với hình ảnh một chiếc tablet có kích thước siêu mỏng và ấn tượng. Vậy với kích thước mỏng như vậy iPad Air 2 có được trang bị khe cắm sim hay không và nếu có thì iPad Air 2 xài sim gì?

1, iPad Air 2 xài sim gì?

iPad Air 2 xài sim gì để kết nối với 3G?

Khe cắm thẻ sim của iPad Air 2

‑ Mặc dù kích thước siêu mỏng nhưng iPad Air 2 vẫn được trang bị khe cắm sim đầy đủ. iPad Air 2 được thiết kế khe cắm Nano sim. Vì vậy bạn cần cắt sim mới có thể nắp vừa máy. Không chỉ riêng iPad Air 2 mà hầu hết các sản phẩm của Apple đều sử dụng khe cắm thẻ sim là Nano sim.

‑ Mục đích thiết kế khe cắm Nano sim của Apple là làm cho máy có kích thước nhỏ gọn hơn. Bởi kích thước của Nano sim rất nhỏ. Như vậy là các bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc ở trên rồi. Chúng ta điểm qua một số ấn tượng về sản phẩm này.

2, Một số đặc điểm nổi bật của iPad Air 2

iPad Air 2 xài sim gì để kết nối với 3G?

Hình ảnh iPad Air 2 sau khi đập hộp

‑ Một số người thắc mắc rằng với kích thước siêu mỏng sẽ giúp ích gì cho quá trình sử dụng hay chỉ là yếu tố làm cho thiết kế đẹp hơn thôi? Bạn sẽ nhận ra rằng iPad Air 2 siêu mỏng sẽ rất hữu ích khi bạn thực hiện các thao tác trên máy. Hay khi bạn di chuyển thì một chiếc tablet mỏng sẽ dễ dàng di chuyển hơn so với máy to cồng kềnh rồi.

‑ Ngoài độ mỏng và trọng lượng của máy, iPad Air 2 còn có điểm mới là nối liền phím âm lượng và cụm loa bên dưới đáy được biến thành một dãy lỗ tròn to thay vì hai lỗ tròn nhỏ.

‑ Màn hình iPad Air 2 có kích thước 9.7 inch với độ phân giải 2048 x 1536 px. Tuy nhiên bên trong cấu tạo màn hình lại có nhiều thay đổi mới. Màn hình của máy được kết hợp với tấm cảm biến, công nghệ LCD và lớp kính bảo vệ thành một lớp giúp loại bỏ phản xạ ánh sáng làm máy có cảm giác mỏng hơn. Theo như hãng chia sẻ thì màn hình mới này có khả năng chống chói và giảm phản xạ tới 56% so với thế hệ trước. Người dùng không bị nhức mắt khi sử dụng máy ngoài trời nắng.

iPad Air 2 xài sim gì để kết nối với 3G?

Màn hình iPad Air 2 có độ phân giải cao

‑ Cấu hình máy vô cùng mạnh mẽ với chip A8X. Khi lướt web hay chơi game máy cho khả năng xử lý rất mượt mà. Đặc biệt khi chơi game có cấu hình cao như Dead Trigger 2, Grand Theft Auto,... máy không hề có dấu hiệu giật hay lag. Đối với những ai chỉ sử dụng các ứng dụng thông thường thì máy cho hoạt động càng mượt mà hơn.

iPad Air 2 xài sim gì để kết nối với 3G?

Máy cho khả năng lướt web mượt mà

‑ iPad Air 2 cũng được trang bị tính năng cảm biến vân tay đầy đủ. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo mật các dữ liệu trên máy. Chỉ với một thao tác chạm nhẹ là màn hình khóa đã mở ra. Ngược lại nếu không phải chủ nhân của iPad Air 2, chiếc máy sẽ rất khó có thể mở khóa nếu bạn cài đặt bảo mật vân tay.

iPad Air 2 xài sim gì để kết nối với 3G?

Công nghệ cảm biến vân tay được tích hợp đầy đủ

‑ iPad Air 2 hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc tablet có cấu hình cao cùng thiết kế độc đáo thì không nên bỏ qua sản phẩm này.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.

>> Xem thêm thông tin: iPad Air 2 có gọi điện thoại được không?

Bài viết liên quan